Hà Nội Độn cằm V-line theo chuyên môn là gi?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px2006, 6/4/16.

 1. linh.px2006

  linh.px2006 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Độn cằm V-line trở thành Modelàm đẹp thực hiện nhiều các chị trẻ đặt niềm tin nhưng độn cằm V-line theo chuyên môn là gì?độn cằm là gì theo chuyên môn là phương pháp định hình sửa dáng cằm theo một tỉ lệ nhất định phù hợp với khuôn mặt.
  [​IMG]

  Còn độn cằm V-line là phẫu thuật đưa miếng độn vào cằm định hình chữ V hài hòa.
  Độn cằm là một phương pháp dễ thực hiện mang lại hiệu quả ưu việt với nhiều ưu điểm:
  -Hiệu quả thẩm mĩ vượt trội :Độn cằm v- line tạo dáng cằm v-line phù hợp cải thiện hoàn toàn khuyết điểm của cằm.
  -Không đau không đưa đến lại sẹo: Bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào cằm qua vết mổ trong miệng hoặc Thực hiện bởi cằm ở vị trí khuất lên không Mang lại lại sẹo về sau. Trong quá trình tiểu phẫu bác sĩ thực hiện tiêm thuốc tê nên không gây đau đớn khi độn cằm.
  -An toàn tuyêt đối:Chất liệu độn sẽ được nhập khẩu từ hoa kì và hàn quốc vậy nên đẩm bảo an toàn tuyệt đối.Hoặc nếu không tiến hành bằng sụn nhân các chị có thể sủ dụng sụn tự thân.
  -Hiệu quả vĩnh viễn:Với Gọt mặt tạo cằm v line không cần phẫu thuật sẽ tạo nên hiệu quả vĩnh viễn.
  Nếu chị em phụ nữ e ngại tiếp xúc đến giao kéo thì quý khách có thể chọn cách thức độn cằm không phẫu thuật tiêm chất làm đầy.Cách thức này có tác dụng tạm thời trong vòng 12-18 tháng nên sau đó các bạn thực hiện tiêm lại.
  Do đó chi phí cho một cuộc phẫu thuật thâm mĩ độn cằm không nhỏ .Chi phí độn cằm dao động từ 15 triệu khi dùng chất liệu hàn quốc, 25 triệu đối với chất liệu mĩ và 45 triệu với việc thực hiện bằng sụn tự thân.