Toàn quốc Dọn dẹp lông nách có tạo ảnh hưởng gì không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px1206, 25/3/16.

 1. linh.px1206

  linh.px1206 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với các bóng hồng vùng cỏ dưới cánh tay làm mất đi vẻ thẩm mỹ dù vậy đối với nam giới thì đám cỏ này không những giúp tăng thêm vẻ khỏe mạnh và hấp dẫn cho đàn ông. Tuy vậy đám lông này cực kì luôn luôn tiết mùi hôi khó ngửi khiến các chàng tìm nhiều liệu pháp xử lý đám violong này đi. Tham khảo chủ đề dưới đây để lựa được cho mình cách tẩy lông nách vĩnh viễn hiệu quả nhất.
  [​IMG]

  Có nên triệt lông nách không? Vùng lông dưới cánh tay nếu để tự nhiên có thể giúp gây vẻ khỏe mạnh và quyết rũ cho nam giới không những thế chúng lại làm tạo cảm giác khó chịu và sau một số lần triệt lông sẽ trở thành cứng hơn càng thêm phần ngứa ngáy. Đấy là còn chưa nói đến biểu tượng về nét nam tính của các chàng trong nhìn nhận của đối tượng sẽ chắc chắn bị thấp đi nếu bạn để hở một vùng da dưới cánh tay quá nhẵn nhụi. Vậy nên chớ nên làm những tình huống đẩy nàng ra xa bạn. Còn nếu đấng mày râu cố ý tìm cách wax lông nách này đi bởi cho rằng làm như vầy sẽ có thể xử lý mùi hôi nơi dưới cánh tay thì là tai hại nhé. Bởi trên thực tế thì mùi khó ngửi này không phải tại lông nách bốc ra mà là bởi sự phát triển nhiều của tuyến mồ hôi cộng với vi khuẩn sinh ra nên mặc dù nam giới có waxing sạch vô cùng thì mùi hôi ý vẫn quanh quẩn bên nam giới thui.

  Mẹo tốt nhất để xóa bỏ nguy cơ đó là sử dụng nước hoa và sáp khử mùi. Thế nhưng sự cản tiến của công nghệ hiện nay có thể giải quyết được tình trạng này. Đừng để tình huống rắc rối đó ngăn chặn nam giới hãy sừ dụng cách triệt lông để chấm dứt tình trạng này