Toàn quốc Đơn giản của bàn làm việc nhân viên tạo sự khác biệt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhan2015, 6/6/16.

 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  176
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đơn giản của bàn làm việc nhân viên tạo sự khác biệt

  Mối quan tâm hàng đầu các nhà lạnh đạo khi setup hay đổi mới văn phòng làm việc là chọn sản phẩm nội thất văn phòng như ban lam viec , ghế, tủ...yếu tố tạo nên khônng gian làm việc là điều kiện tất yếu. Mỗi bàn làm việc có kích thước, mẫu mã chất liệu khác nhau tạo nên sự đa dạng trong sản phẩm bàn làm việc hiện nay.
  Chúng tôi Siêu thị nội thất 256 thuộc chi nhánh công ty cổ phần nội thất nam sông tiền chuyên cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng, phân phối mẫu sản phẩm nội thất nói chung và sản phẩm bàn làm việc nói riêng với nhiều mẫu mã kích thước chất lượng khác nhau. Hiện tại chúng tôi cung cấp hai dòng sản phẩm nội thất Nam Sông Tiền và Hòa Phát với thiết kế kết cấu kĩ lưỡng, hiện đại, tỉ mỉ với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm .
  Sản phẩm chúng tôi được làm từ gỗ công nghiệp đã qua xử lý , màu sắc đa dạng theo tiêu chuẩn châu âu. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đặt mua và sử dụng sản phẩm của công ty.
  [​IMG]
  Những kiểu thiết kế về ban van phong của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng mỗi khác hàng cũng như từng không gian văn phòng làm việc. Nhận thi công, sản xuất mẫu bàn làm việc theo yêu cầu cũng như thiết kế của khác hàng. Các kiểu dáng thiết kế luôn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  Mọi thông tin về sản phẩm cũng như là muốn được tư vấn chọn mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây.
  Địa chỉ: 106 Quốc lộ 1K , P.Linh Xuân, Quận Thủ Đức,TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08.6272.7374- Fax: 08.6283.6287
  Di động: 0908 758 256