Toàn quốc Đơn giản hóa việc kê khái thuế cùng chữ ký số Bkav

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Miane, 4/8/16.

 1. Miane

  Miane Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kể từ khi Bộ TT & TT chính thức thông qua việc áp dụng chữ ký số kê khai thuế qua mạng, doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi hơn trong tờ khai thuế cho doanh nghiệp của bạn. Các tiện ích và an toàn mà mang chữ ký số đã thực sự nhanh chóng mà người dùng nhận được. Nhưng tiếp cận với nhiều doanh nghiệp cùng một lúc đã dẫn đến tình trạng xảy ra khá thường xuyên mà là dẫn đến tắc nghẽn mạng chờ đợi mất một thời gian. Do đó, để giúp người sử dụng để giải quyết tình hình hiện nay và cũng có thể giảm bớt gánh nặng trên cổng thông tin thuế trực tuyến, phần mềm chống virus phát hành phần mềm khai thuế chuyên nghiệp và bạn hoàn toàn có thể sử dụng TVAN phần mềm này miễn phí khi sử dụng chữ ký số Bkav Ca.
  [​IMG]
  Phần mềm khai thuế chuyên nghiệp.
  Điểm nổi bật của sản phẩm này là thân thiện với giao diện rất dễ sử dụng, bạn có thể soạn một văn bản tại các dấu hiệu và gửi đi mà không lo lắng về ùn tắc và bắt đầu lại. Phần mềm này hiện đang được phân phối chính thức của Bkav và có thể sử dụng tất cả các chữ ký số để đăng nhập. Hiện nay bạn có thể mua phần mềm này về để sử dụng hoặc thuê bao dịch vụ chữ ký số Bkav để được sử dụng miễn phí.
  Khi vấn đề xảy ra, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng và thông qua đường dây nóng dưới sự hỗ trợ, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng hướng dẫn các bạn khắc phục tình hình ngay lập tức. Một tính năng khác là khá tiện dụng mà bạn có thể nhận được thông tin phản hồi trực tiếp từ Cục thuế thông qua sms thay vì phải diễn ra trước đó. Bkav sẽ giúp bạn gửi toàn bộ hồ sơ và thông báo cho bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký chữ ký số Bkav để dùng làm chữ ký số Bhxh để đăng ký BHXH điện tử.
  Kê khai giải pháp toàn diện cho chữ ký số thuê Bkav.
  Hiện nay trong cơ quan của chúng tôi bạn có thể nhanh chóng hoàn thành gói giải pháp kê khai thuế với chữ ký số Bkav. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được cung cấp tên sử dụng chữ ký kỹ thuật số thời gian miễn phí, sử dụng các phần mềm miễn phí như TVAN, hàng hóa tự động phần mềm in hóa đơn và thực hiện các thủ tục hải quan.
  Bạn không cần phải tốn một xu để mua các phần mềm được sử dụng để đăng ký dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chứng thực cho việc kinh doanh chữ ký số những người cần.
  Liên hệ đăng ký chữ ký số Bkav
  Ngoài chữ ký số Bkav 123Corp còn cung cấp các loại chữ ký số khác như: chữ ký số Viettel, chữ ký số Fpt, chữ ký số Vina, chữ ký số Vnpt, chữ ký số Ca2, chữ ký số Ckca.... Và các dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rể, hay đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINHTrụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
  Email: info@123corp.vn
  CHI NHÁNH HÀ NỘIChi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline : 090 23 24 838 - 0945 518 538
  Email : chukyso.123corp@gmail.com