Toàn quốc Đón tài lộc vào nhà nếu biết cách bố trí nội thất phòng khách

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi arrigato, 18/5/16.

 1. arrigato

  arrigato Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  75
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc phân bố nội thất phòng khách không mộc mạc là gọn gàng, gọn gàng mà còn đòi hởi tuyệt vời theo phong thủy để rước “ thần tài” vào nhà.
  phòng khách ngay cửa.
  nơi tiếp khách là nơi đón tiếp bạn bè do đó việc đặt vị trí đồ trang trí trong nhà nơi tiếp khách ngay khi bước vào là thông minh, bởi phòng tiếp khách là gian phòng chiếm khu vực nhiều hơn so với đầy đủ các phòng khác. Theo thuyết phong thủy đó là để nhằm mục tiêu đón tài lộc, tiền tài vào.


  [​IMG]
  đồ trang trí trong nhà phòng tiếp khách phải sắp xếp ngăn nắp.
  Việc phân chia nội thất phòng tiếp khách gọn gàng gọn gàng mang đến đến sự trang trọng, phá cách cho ngôi nhà, giúp gia đình bạn có được khoảng trống thư giãn cũng như tiếp khách lý tưởng. Ngoài ra việc nội thất gọn gàng có giúp chủ căn hộ nâng cao thêm tài vận, tiền tài mà không bị vật gì cản trở.

  [​IMG]
  Không để đồ dùng trong nhà nơi tiếp khách quá nhiều.
  nơi tiếp khách có quá nhiều trang bị thì cho dù bạn có ngăn nắp, gọn gàng tới đâu bạn cũng hưởng thụ bí bách và tù bức đặc biệt đối với phòng tiếp khách có khu vực nhỏ. Bạn nên để những đồ dùng trong nhà chủ yếu như bàn ghe sofa, tủ nơi tiếp khách với vài vật dụng pha chế nội thất nữa là đủ.

  [​IMG]
  Ánh sáng đầy đủ.
  Ánh sáng siêu cần phải có trong mỗi chung cư, căn phòng. Ánh sáng có thể làm cho nhà chung cư cách tân, thanh lịch và trong lành hơn vì thế bạn phải tiêu dùng tối đa nguồn ánh nắng mặt trời cũng như ánh sáng nhân tạo. Bởi vì phòng tiếp khách thoáng khí thì ắt tài vận cũng lên.

  [​IMG]
  Bàn ghế sofa đặt đúng vị trí.
  Việc thiết kế bàn ghế sofa vô cùng quan trọng bởi nó là đồ đạc nơi tiếp khách chính, việc bài trí 2 nội thất này đỏi hỏi phải tối ưu. Nên nhớ đặt ghế sofa phải sát tường để tạo thế đứng chỗ dựa bền bỉ cho chủ nhân và bàn phòng tiếp khách phải thấp hơn so với ghế để khách không lấn át chủ.

  Đặt bể cá đúng chỗ.
  đồ đạc nơi tiếp khách đẹp chẳng phải là nhiều thiết bị làm đẹp, thuận tiện số đông mà còn đò hỏi bạn đặt những bể cá, những bức tranh thủy mặc sao cho thông minh ví dụ như nhà bạn sơn màu đỏ thì không nên đặt bể cá sẽ sinh ra hòa khí không tốt và xung khắc với nhau, bởi thế bạn đặt nơi có vị trí tốt cũng như ít lạm dụng quá nhiều có như vậy tiền tài bạn mới tiện lợi.

  [​IMG]
  Như vậy để thiet ke noi that chung cư thì đòi hỏi bạn phải có các hướng dẫn hay cố vấn của người thiết kế bởi nó không mộc mạc là phải đẹp mà còn phải hợp phong thủy để giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuôc đời.

  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com