Toàn quốc Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành uy tín nhất

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi tuan.boyhn, 22/8/16.

 1. tuan.boyhn

  tuan.boyhn Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  72
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn đang cần một chiếc xe cẩu tự hành để phục vụ công việc bốc dỡ hàng hóa. Trong khi chi phí mua một chiếc xe cẩu tự hành không hề rẻ. Giải pháp cho vấn đề này là tìm một đơn vị cho thuê xe cẩu. Và đơn vị chúng tôi vinh dự là nơi cung cấp cho bạn dịch vụ này với giá thành rẻ nhất với sự uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe cẩu. Bạn có thể tham khảo dưới đây.

  [​IMG]

  Một số dịch vụ cho thuê xe cẩu hiện có của xecautuhanh.asia

  Hiện nay, xecautuhanh.asia có những dịch vụ cho thuê xe cẩu như sau:

  – Cho thuê xe cẩu chuyên dụng từ 2-15 tấn thậm chí từ 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn. Đặc biệt những loại xe này đã được kiểm định chất lượng chặt chẽ và cấp giấy phép hoạt động đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi vận hành.

  – Phục vụ các công trình xây dựng, cẩu, hạ vật liệu, thiết bị, máy móc nặng mà cẩu thông thường không thể làm được, phục vụ an toàn, chuyên nghiệp với mức chi phi ưu đãi.

  – Cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Cầu Giấy, khu vực nội thành Hà Nội: Cầu Giấy, Kim Mã, Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Quốc Việt, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm…cho thuê cẩu chuyên dùng phục vụ các công trình tại Thái Nguyên, Bắc Ninh, Phố Nối- Hưng Yên, Hà Nam…

  – Cho thuê xe nâng người sử dụng khi tháo dỡ, vệ sinh…

  Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe cẩu của khách hàng

  Bởi dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Cầu Giấy đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng từ xe cẩu vận chuyển tháo dỡ di rời đến xe cẩu nâng người…Bên cạnh đó, thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại với tải trọng từ 2-15 tấn, cam kết hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị có kích thước lớn từ nơi này sang nơi khác mà vẫn đảm bảo an toàn cho nguồn hàng của bạn.

  Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi:

  >> Cho thuê xe cau tu hanh 3.5 tan
  >> Cho thuê xe cau chuyen dung giá rẻ