Đơn vị nào tài trợ vốn dự án An Bình City

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phungquangquang, 16/8/16.

 1. phungquangquang

  phungquangquang Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  175
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với bề dày kinh nghiệm 21 năm họat động trên thị trường kinh tế trung tâm tài chính Việt Nam, trung tâm tài chính TMCP An Bình (ABBANK) được đánh Giá là 1 thuộc những ngân hàng sở hữu sự vững mạnh bền vững và ổn định.
  >> ABBANK tài trợ vốn An Bình City
  >> Chung cư An Bình City
  ABBANK được thành lập vào ngày 13/05/1993, cùng tên gọi ban đầu là trung tâm tài chính TMCP nông thôn An Bình. Từ khi được nâng cấp thành ngân hàng kết cấu đô thị (giai đoạn 2002 – 2004), ABBANK đã có những bước tiến khá dài cùng tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Giai đoạn 2005 – 2011 là giai đoạn ABBANK sở hữu sự bứt phá mạnh mẽ nhất cùng sự thay đổi cả về chất và lượng.

  Định hướng kinh doanh theo quan điểm thận trọng, Bởi thế những chỉ tiêu tài chính của ABBANK luôn tăng trưởng ổn định, những gần tiêu đảm bảo an tất cả đều với giữ vững. thêm vào đó, với sự liền kề cánh với Hỗ trợ của các cổ đông là những công ty tài chính lớn thuộc cùng ngoài nước như: tổ chức điện năng lực Việt Nam – EVN, tập đoàn cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội – Geleximco, Maybank - trung tâm tài chính lớn nhất Malaysia, cùng công ty tài chính quốc tế - IFC (trực thuộc trung tâm tài chính Thế giới), ABBANK có nguồn lực kinh tế phát triển và cơ cấu quản trị theo những thông lệ quốc tế hoàn hảo, với phát triển mạnh mẽ như 1 trung tâm tài chính bán lẻ đa năng.

  Cùng vốn điều lệ kề bên 4.800 tỷ đồng cùng mạng lưới lên đến 146 điểm giao dịch, ABBANK tự tin phục vụ hơn 450.000 người mua cá nhân cùng tiếp giáp 18.500 quý KH doanh nghiệp tại 29 tỉnh thành trên tất cả quốc.

  Các nhóm Khách hàng mục tiêu hiện nay của ABBANK bao gồm: nhóm Khách hàng doanh nghiệp, nhóm quý khách hàng cá nhân cùng nhóm KH nguồn điện lực.

  Đối với khách hàng doanh nghiệp, ABBANK sẽ cung ứng những sản phẩm - dịch vụ kinh tế ngân hàng trọn gói, đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của Khách hàng như: tài trợ (nhập khẩu/ xuất khẩu, dự án đầu tư, tài trợ thương mại…); để vay (bổ sung vốn buôn bán trả góp, cầm cố hàng hóa…); bảo lãnh; thanh toán tiền quốc tế cùng những sản phẩm chi phí gửi (tài khoản trả tiền, tiền gửi rút vốn dao động, chi phí gửi ký quỹ v.v…).

  Đặc biệt, ABBANK là 1 trong những ngân hàng đầu tiên thành lập riêng 1 chính giữa QL Khách hàng SME, với chức năng phục vụ chuyên biệt nhóm KH là doanh nghiệp vừa với nhỏ. Xác định Đây chính là phân khúc người mua sầm uất nhất, ABBANK đã xây dựng gói giải pháp ngân sách hợp lý cho SME với ra mắt giữa SME nhằm phục vụ riêng với nhóm quý KH này với sự Hỗ trợ cùng Hỗ trợ kinh nghiệm từ cổ đông nước ngoài IFC vào năm 2012. Tại ABBANK, quý KH SME sẽ được Tư vấn với trang bị một gói sản phẩm trong đó gồm đa số các sản phẩm quản lý ngân hàng từ chi phí vay, bảo lãnh, tiền gửi các những dịch vụ trả tiền quốc tế, QL chi phí tệ... những sản phẩm trong mỗi “gói” sản phẩm với chọn lọc theo loại hình hoạt động của doanh nghiệp (kinh doanh thuộc nước hay xuất nhập khẩu; doanh nghiệp sản xuất hay mua sắm, dịch vụ; Nhà thầu…), sau có được sẽ với cấu trúc lại với thích hợp với đặc điểm riêng rẽ của mỗi doanh nghiệp (tình hình tài chính, chu kỳ phát triển, phương thức kinh doanh…) với cùng một mức giá trọn gói tuyệt vời giúp tối đa hóa hiệu quả tài chính cho doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó, ABBANK còn tiếp tục tham gia dự án SMEFP III do chi tiết phủ Nhật Bản tài trợ, cũng như thường xuyên triển khai các gói ưu đãi nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn trung với lâu năm của doanh nghiệp vừa với nhỏ.

  Đối cùng khách hàng cá nhân, ABBANK tự tin cung cấp cho thuê văn phòng quận 5 LOTTERY TOWER với dễ dàng với đầy đủ hệ thống sản phẩm chi phí gửi an tất cả, hiệu quả và các sản phẩm để vay tiêu dùng linh hoạt ( vay mua nhà, vay sản xuất kinh doanh, vay mua xe; vay du học…), cùng những quản lý đa dạng (chuyển tiền trong và ngoài nước, Thanh toán điện…). Đặc biệt, ABBANK chú trọng lớn mạnh những dịch vụ trung tâm tài chính thông minh, thích hợp cùng xu thế mới với gia tăng máy móc thiết bị cho quý KH như Online Banking, SMS Banking, SĐT Banking… Mới Đây nhất, ABBANK đã đáp ứng các nhu cầu khắt khe để được công nhận là thành viên chính thức của tập đoàn thẻ Quốc tế Visa, đánh dấu bước phát triển lớn của ABBANK về công nghệ cùng mở rộng hoạt động trên thị trường thẻ.

  Đối cùng nhóm quý KH thuộc tập đoàn điện năng lực cùng những đơn vị thành viên, cùng lợi thế am hiểu chuyên sâu ngành nguồn điện, thấu hiểu người mua, ABBANK đã nghiên cứu cùng triển khai đầy đủ sản phẩm hợp lý dành riêng rẽ cho quý khách hàng điện lực: Thu hộ chi phí tiền điện, dịch vụ dòng chi phí, Thu xếp vốn cho các dự án truyền tải điện năng, Gói sản phẩm dành với Nhà thầu nguồn điện lực…

  Với định hướng lớn mạnh trở thành một ngân hàng bán lẻ, định vị sự khác biệt của ABBANK trên thị trường kinh tế là một trung tâm tài chính thân thiện, nhiệt tình với cộng đồng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiệt tình cùng tận tâm của đội ngũ nhân viên là tiêu chí và là kim chỉ có nam để hoạt động của ABBANK. chọn phương châm kinh doanh buôn bán là “Trao giải pháp – Nhận nụ cười”, ABBANK mong muốn trở thành ĐC tin cậy, đem lại những giải pháp tài chính hiệu quả cùng nhận với nụ cười, sự hài lòng của KH sau mỗi lần giao dịch.

  Hiện tại, trải qua 21 năm, ABBANK đã thực sự thiết kế cùng khẳng định niềm tin vững chắc vào tiềm năng cũng như sự lớn mạnh của mình trên thị trường ngân sách Việt Nam. Hiệu quả hoạt động và chất lượng QL của ABBANK đã với khẳng định tới kết quả nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường Định hướng FTA (Thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu Thị trường Mỹ MRA) năm 2011:"100% quý KH cá nhân với 90% người mua doanh nghiệp hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của ABBANK".