Hồ Chí Minh Đơn vị tư vấn thị thực Australia tốt nhất

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 29/7/16.

 1. dulichvamuasam

  dulichvamuasam New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Với nhu cầu đi du lịch , đi công việc của người Việt nam ngày càng cao như hiện nay , tùy vào những quốc gia thì thủ tục xin visa cũng khác nhau cho nên để hòa tất được công đoạn làm thị thực thì ai cũng phải e ngại vì không cần phải bạn không đủ kiện để được cấp visa mà thực sự bạn không nắm rõ các yêu cầu cần thiết để được cấp thị thực . Vì thế đã xin cho bạn bị từ chối visa , chính vì vậy để củng cố hồ sơ của mình bạn thường tìm đến với các đơn vị làm dịch vụ visa .

  Nhưng để tìm được một cty xin dịch vụ visa uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực việc tư vấn thị thực thì thực sự làm bạn đau đầu.

  Nhưng bạn hãy yên tâm khi chọn chúng tôi làm dịch vụ visa cho bạn, Cty Domino chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24 khi bạn liên hệ với chúng tôi, cty của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thị thực , nhiệt tình, vui vẻ. Chúng tôi chuyên hướng dẫn visa của những nước như: USA , Pháp , Canada, Nhật Bản và visa uc là một thế mạnh của đơn vị chúng tôi. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn những thủ tục cơ bản để bạn chuẩn bị:
  Về phần cá nhân của đương đơn khi làm thị thực cần có chuẩn bị:
  Passport , hình 4×6, tờ khai gia đình (do cty cung cấp), sao y cmnd, hộ khẩu, bản sao giấy khai sinh, giấy đăng ký hôn thê hay giấy xác nhận độc thân.
  [​IMG]
  Công việc của đương tờ khai :
  Nếu đương đơn là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất.
  Nếu đương đơn là nhân viên thì phải có hợp đồng lao động hay bổ nhiệm chức vụ, đơn xin nghỉ phép hay quyết định cử đi làm việc , xác nhận lương.
  Chứng minh khả năng tài chính của đương đơn :
  Giấy xác nhận số dư tài khoản bằng song ngữ Anh-Việt: tối thiểu 200.000.000 VNĐ trở lên
  Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hoặc đất hay giấy chứng nhận đăng ký xe ôtô hay một số nguồn thu nhập khác như: cho thuê xe, cho mướn nhà….

  Hồ sơ từ phía ở Úc :

  Thư mời
  Chứng minh mối quan hệ giữa 2 tại như: Hợp đồng giao dịch hay các email giữa 2 bên v.v….

  Đây là một vài điều cơ bản bạn phải có để xin hồ sơ xin visa uc , nhưng tùy vào từng hồ sơ sẽ có thêm một vài giấy tờ khác cho nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn thêm về hồ sơ của bạn . Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn dù cho bạn có chọn chúng tôi làm dịch vụ hay không. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  công ty TNHH TM DV DOMINO
  Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. HCM
  Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
  Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
  Email: dichvudomino@gmail.com
  Website: visamyucau.com - dominotravels.com
  Hotline: 0938.557.116