Đóng chip màn hình laptop chất lượng tại TPHCM.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 1/10/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Đóng chip màn hình laptop chất lượng tại TPHCM.


  Đầu tiên, trước khi chúng ta mua một chiếc laptop có card màn hình, hãy quan tâm đến chất lượng gia công, linh kiện cũng như laptop thuộc phân khúc nào. Nếu bạn mua một chiếc laptop giá rẻ, hãy hạn chế chọn những bản có card màn hình, bởi vì những sản phẩm này thường có chất lượng linh kiện ở mức trung bình, thiết kế tản nhiệt không thoáng và sau thời gian dài có lẽ sẽ phải đóng chip màn hình laptop ngoai ý muốn.
  [​IMG]
  Đa số các nguyên nhân thường do laptop quá nhiệt, làm chết card màn hình nên phải đóng chip màn hình laptop mới có thể tiếp tục sử dụng, nhưng đặc biệt cần lưu ý, đóng chip màn hình laptop chỉ có thể làm với số lần hạn chế, không thể nào làm nhiều lần đóng chip màn hình laptop bởi vì sẽ dần mất đi ổn định, tuổi thọ của chiếc máy tính, vì thế chúng ta sẽ cần đến những nơi có thợ với tay nghề cao cũng như trung tâm có uy tín để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  Ngoài ra, rủi ro sau khi đóng chip màn hình laptop cũng khá lớn, bởi nếu không đóng kĩ và không xử lí đúng, sau thời gian ngắn sẽ phát sinh lại bệnh cũ, cũng như đã đề cập chip laptop sẽ không thể đóng quá nhiều lần, vì vậy việc đảm bảo sẽ cần đặt lên hàng đầu nếu bạn cần đóng chip màn hình laptop.
  Mỗi lần lựa chọn laptop sẽ là một bài toán, các sản phẩm đóng chip màn hình laptop thường là các laptop giá rẻ, chất lượng trung bình, vì thế nếu bạn đang tìm nơi có đủ uy tín, có thể tư vấn được những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau, trung tâm Sửa laptop 24h cũng sẽ là nơi đáp ứng vấn đề này cho bạn. Các sản phẩm thuộc các dòng doanh nhân hoặc gaming thường có thiết kế tốt hơn, tản nhiệt lớn hơn, chất lượng linh kiện cao hơn so với các loại phổ thông, nhưng nếu bạn là người dùng bình thường, chúng ta sẽ không thể nào biết được đâu là sản phẩm tối ưu nhất, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ tư vấn giúp cho bạn
  Tin tức dịch vụ - 08/08/16 | 08:00 AM

  Nguồn: Bảng giá sửa chữa Laptop | SỬA LAPTOP 24H