Toàn quốc Đồng hồ Citizen NB0000-01E - phong cách của nhà lãnh đạo chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chuonglam3107, 4/8/15.

 1. chuonglam3107

  chuonglam3107 New Member

  Tham gia ngày:
  30/7/15
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đồng hồ Citizen NB0000-01E - phong cách của nhà lãnh đạo chuyên nghiệp

  Tính chuyên nghiệp trong sản xuất tạo nên uy tín của dong ho citizen. Đồng hồ citizen tự động thách thức trong ngành chế tác đồng hồ. khi cho ra một sản phẩm đồng hồ tự động chúng phải trải qua rất nhiều thời gian thẩm định chất lượng rất lâu dài. Đồng hồ Citizen NB0000-01E là một sản phẩm của công nghệ rất đáng để bạn chú ý.
  [​IMG]
  Đồng hồ Citizen này có hàng trăm bộ phận chuyển động cực nhỏ phải hoạt động và liên kết nhịp nhàng, chúng không chỉ giúp cho đồng hồ chạy nhịp nhàng mà chạy với độ chính xác rất cao. Đồng hồ Citizen NB0000-01E được đánh giá là chạy cực kỳ chính xác theo các nhà chuyên gia thì sai số của chúng chỉ tính bằng dây/ tháng.
  [​IMG]
  Với Citizen luôn cố gắng nghiên cứu cao và sâu hơn công nghệ mới, thiết kế thêm nhiều mẫu mã đẹp đáp ứng như cầu ngày càng cao của một bộ phận công dân toàn cầu yêu thích đồng hồ. Đường kính 41mm, Bề dày sản phẩm 10mm _ kích thước khá vừa phù hợp cho những ban nam có cỡ tay to và vừa phải là hợp lý nhất. Đồng hồ Citizen NB0000-01E với vỏ làm bằng chất liệu thép chống ghỉ giúp cho đồng hồ luôn bóng và sáng lâu dài. Chất liệu dây da thật bóng với những đường vân rất cá tính dong ho Citizen này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong bất kỳ dịp nào của bạn. Mặt kính Sapphire chống xước cực tốt. Độ chống nước 50m bạn sẽ thỏa mái đeo khi đi tiếp xúc với nước.