Toàn quốc Đồng hồ đeo tay thông minh cho năm 2016

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi nghiavnw, 17/5/16.

 1. nghiavnw

  nghiavnw New Member

  Tham gia ngày:
  7/2/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2016 là một năm hứa hẹn sự bùng nổ của những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh trên thị trường đồng hồ tại Việt Nam. Những đại lý đồng hồ Casio thông minh sẽ lên ngôi và đó là một trong những khẳng định chắc chắn của các nhà sản xuất. Các sản phẩm đồng hồ đeo tay thông minh luôn mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, và nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  [​IMG]
  Những mẫu đồng hồ Casio Baby - G chính hãng

  Những chiếc đồng hồ thông minh của cửa hàng đồng hồ đeo tay chính hãng Vinawatch sẽ trình làng các sản phẩm này đồng hồ đeo tay thông minh 2016. Thị trường cho rằng những địa chỉ bán đồng hồ Casio nữ chính hãng này sẽ có khả năng tương tác với các dữ liệu hoặc điện thoại di động. Vinawatch sẽ tung ra thị trường Việt Nam một thế hệ mới của chiếc đồng hồ thông minh. Công ty phát triển công nghệ đã trải qua 1 thập kỷ để phát để có thể ứng dụng được vào chiếc đồng hồ thông minh này, chẳng hạn như pin bền lâu cực mỏng và ta có thể uốn cong được. Một minh chứng để làm rõ về sự nghiên cứu này như thương hiệu của casio trong Tập đoàn đã sáng tạo ra chiếc đồng hồ với các màn hình cảm ứng vào năm 1999 mà ta có thể đo được độ cao, la bàn và độ cảm biến.


  [​IMG]
  Đồng hồ Casio Gold chính hãng hot nhất trên thị trường

  Hiện tại các nhà sản xuất điện thoại di động cho rằng các công ty của Thụy Sĩ muốn cuộc chiến của chiếc đồng hồ thông minh cạnh tranh phải dựa trên sân chơi đồng hồ của truyền thống . Chức năng của chiếc đồng hồ nam và đồng hồ nữ thông minh này gồm có liên lạc và thanh toán di động tại các shop đồng hồ chính hãng và những ứng dụng làm việc với các hệ điều hành đó là Windows và Android mà ta không cần phải sạc pin. Vinawatch chúng tôi cam đoan một điều rằng những đồng hồ thông minh của họ chắc chắn sẽ không cần phải sạc qua đêm như trong trường hợp hao tốn pin quá nhanh của những chiếc đồng hồ thông minh.


  Từ khóa: Vinawatch Casio, Vinawatch Citizen, Vinawatch Orient, Vinawatch Titan, Vinawatch Seiko, Vinawatch Op