Toàn quốc Đồng hồ G-Shock Fake Hà Nội có nên mua hay không?

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi timemart1, 3/9/15.

 1. timemart1

  timemart1 New Member

  Tham gia ngày:
  3/9/15
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đồng hồ G-Shock Fake Hà Nội hiện nay đang là vấn đề nóng, 90% sản phẩm của Casio tại Việt Nam là hàng giả vậy làm sao để phân biệt và mua hàng ở đâu chính hãng là điều được người tiêu dùng quan tâm.


  [​IMG]

  Đồng hồ G-Shock chính hãng
  Đồng hồ G-Shock là siêu phẩm của hãng Casio đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm, thiết kế tinh tế, tính năng nổi bật khả năng chống xước, chống va đập cực tốt. Đồng hồ G-Shock luôn mang đến cho người tiêu dùng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi thiết kế cũng như các tính năng của nó.

  [​IMG]

  Đồng hồ G-Shock Fake hiện nay đang được bày bán tràn lan gây ảnh hưởng rất lớn đến hàng chính hãng chính vì vậy khi mua sản phẩm bạn cần lưu ý đến cách mua đồng hồ G-Shock.

  Khi mua đồng hồ G-Shock bạn cần chú ý:


  Hộp, sách hướng dẫn sử dụng phải có, đồng hồ Casio máy của Nhật sản xuất nhưng vỏ được làm ở Trung Quốc hoặc Thái Lan. VD: mặt sau G Shock sẽ ghi ” case(made) in China hoặc case(made) in Thailand”.

  [​IMG]

  Đồng hồ G Shock chính hãng, chất lượng

  Nếu ghi ” China hoặc Thailand” thì nó là hàng giả nên các bạn đừng nghĩ cứ made in china là hàng giả. Ngoài ra bạn cần chú ý hiện nay những mẫu G Shock mới sẽ có thêm số seri in ngang nhưng những mẫu cũ sẽ không có.

  Tất cả các đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường Việt Nam đều phải có tem vàng của nhà phân phối An Khánh.

  Phương pháp nhận biết đồng hồ Casio chính hãng từ CASIO JAPAN do Công ty AN KHÁNH phân phối trong cùng 1 Tem

  [​IMG]

  Tem vàng chính hãng chống hàng giả của Casio An Khánh
  Thẻ bảo hành của đồng hồ G- Shock:

  [​IMG]

  Thẻ bảo hành đồng hồ chính hãng G- Shock

  Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu?


  Công ty TNHH Casio Việt Nam là một trong những đại lý phân phối đồng hồ casio lớn ở miền Bắc với phương châm: “Nói không với sự giả dối, hàng nhái (fake). Sẽ luôn đồng hành cùng thời trang và sự chuyên nghiệp.” Casio Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy của những người yêu thích đồng hồ Casio.

  Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái, hàng không chính hãng.

  Chúng tôi luôn thực hiện chính sách bảo hành của hãng đồng hồ Casio sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng, chế độ hậu mãi tốt.

  Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.