Toàn quốc Đồng hồ thông minh cần thay đổi gì để thành công?- phần kết

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi hp360vn, 21/5/15.

 1. hp360vn

  hp360vn Member

  Tham gia ngày:
  21/5/15
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  phải chăng Đồng hồ thông minh apple watch giá còn quá cao ?

  Phải bỏ ra số tiền khá lớn để "tậu" một "chiếc đồng hồ" sở hữu một chút "thông minh" thì có thể được lòng bao nhiêu tín đồ công nghệ? Chỉ tạm đề cập đến dân mê công nghệ mà thôi, chứ chưa dám nói chắc chắn người tiêu dùng thông thường lại "mạnh tay" chi ra số tiền hơn 20 triệu đồng để mua Apple Watch.

  Theo đánh giá từ Yahoo! Tech, "Bạn không cần có một chiếc Apple Watch, không ai cần một chiếc smartwatch cả. Rốt cuộc thì nó cũng chỉ là một thứ sản phẩm nữa mà người ta có thể mua về, bảo quản và sạc cho nó mỗi đêm. Trong khi đó chiếc điện thoại của bạn đã có thể làm được hầu hết các chức năng của Apple Watch. Với tình trạng pin kém như hiện nay thì công nghệ của Apple Watch còn lâu mới khiến cho nó trở nên hữu dụng thật sự".
  [​IMG]
  Tóm lại, không chỉ riêng Apple Watch mà tất cả các dòng smartwatch khác nếu muốn thành công cũng như được lòng người tiêu dùng hơn thì các nhà sản xuất cần phải thay đổi dần hai yếu tố: giá thành và "không kén cá, chọn canh" khi kết nối đến hầu hết các smartphone trên thị trường. Vì nếu giá thành khá cao, mà đổi lại chỉ nhận được một chiếc đồng hồ với các tính năng vốn hiện hữu trên smartphone thì người dùng "dại" gì bỏ tiền ra mua những thứ đắt tiền này?!

  _________________
  Đồng hồ Apple Watch có mấy loại? Địa chỉ mua đồng hồ apple watch có giá rẻ ở đâu ?
  - 360 Trần Hưng Đạo quận 5
  - 19 & 43 CMT , quận 1
  - 447 Võ Văn Tần, quận 3
  website: hoangphat360.vn