Đồng hồ Withings Activité đồng hồ phong cách cổ điển

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi dunghoang, 20/8/15.

 1. dunghoang

  dunghoang New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đồng hồ Withings Activité đồng hồ phong cách cổ điển

  Có nhiều cách làm đồng hồ thông minh , chúng ta có thể làm một máy điện tử hoàn toàn như LG G Watch R, Sony SmartWatch 2 hay Moto 360 hoặc thiết kế nó như một đồng hồ bình thường rồi bổ sung thêm các tính năng kết nối với điện thoại. Withings Activité là một sản phẩm như vậy, nó có thiết kế thực sự cổ điển, phần cơ và phần khung đồng hồ làm ở Thụy Sĩ và pin dùng tối đa 1 năm. Withings Activité cũng có bề mặt làm từ sapphire như các đồng hồ cao cấp khác để chống trầy xước. Shop đồng hồ nam giá rẻ tại hà nội xin cùng chia sẻ với quý khách.


  Nếu không nói thì không ai nghĩ Withings Activité lại là một chiếc đồng hồ thông minh. Nó sở hữu kim đồng hồ vật lý và chỉ có một mặt duy nhất mà không thể thay liên tục như các đồng hồ điện tử. Trên bề mặt đồng hồ này có 2 mặt khác nhau, một mặt lớn chỉ thời gian và mặt nhỏ % mức hoạt động mà chúng ta đã làm trong ngày. Lấy ví dụ khi bạn thiết lập trên điện thoại là phải đi 10.000 bước mỗi ngày thì Activité sẽ theo dõi và thể hiện lên mặt đồng hồ, đi 5000 bước thì là 50%, 7000 bước là 70%.

  [​IMG]

  Cũng vì cơ chế hoạt động như vậy nên Withings phải kết nối được phần cơ khí của đồng hồ với điện thoại và bạn sẽ không có một nút chỉnh giờ nào trên đồng hồ. Khi bạn sang khu vực có múi giờ khác, đồng hồ sẽ tự điều chỉnh theo, rất tiện lợi và văn minh. Activité kết nối liên tục với điện thoại thông qua Bluetooth 4.0 nên không tốn quá nhiều pin, một viên pin CR2025 bình thường dùng được từ 8 tháng tới 1 năm mới phải thay.

  Ngoài theo dõi bước đi thì Activité còn theo dõi được giấc ngủ, quãng đường di chuyển hay tính toán được lượng calori mà chúng ta đã tiêu hao trong ngày. Trong trường hợp bạn muốn đi bơi thì đừng lo, Activité cũng thực hiện tốt vì nó đạt tiêu chuẩn 5 ATM chống nước ở độ sâu tới 50m. Khi mua thì Withings sẽ tặng kèm thêm một dây cao su khi chúng ta chơi thể thao bên cạnh dây da của Pháp gắn sẵn.

  Hẹn giờ báo thức cũng là một tính năng mình thích trên Withings Activité. Bạn sẽ thiết lập trên điện thoại và gõ nhẹ vào bề mặt sapphire để biết khi nào thì đến giờ báo thức tiếp theo, mang tính show hàng rất cao. Khi đến giờ hẹn, Withings Activité sẽ rung nhẹ cho chúng ta biết nhờ motor rung bên trong.

  Với giá 399$ và bán vào khoảng tháng 10, Withings Activité không dành cho tất cả chúng ta. Moto 360 có giá vào khoảng 250$ và các đồng hồ thông minh dùng Android Wear khác cũng tương tự nhưng nó lại không có được vẻ ngoài đẹp, cổ điển và sang trọng như Withings Activité, những sản phẩm kia mang tính hiện đại nhiều hơn. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn đồng hồ hợp với ý chúng ta vì 2 dòng sản phẩm này đi theo 2 phong cách rất khác nhau.

  [​IMG]