Toàn quốc Động lực học bóng bàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangtung212, 23/10/15.

 1. hoangtung212

  hoangtung212 New Member

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Có một lần khi cùng người bạn ở học trường Đại học Bách Khoa – Hà Nội dẫn đi vào khu NTĐ Bách Khoa, một cảm giác thật lạ trong tôi, khi ngồi trên khán đài xem các VĐV bóng bàn thi đấu, bổng nhiên tôi thấy thích bóng bàn và thương lui đến đây hơn khi rãnh rỗi.

  Khi còn học tôi được sự hướng dẫn của thầy Giang, người dạy tôi những kỹ thuật cơ bản trong bóng bàn, nhờ sự hướng dẫn tận tình, cùng phương pháp mới mẻ mà kiến thức bóng bàn tôi nhanh chóng nắm được, ngoài ra đã áp dụng những kỹ thuật đó trong khi chơi, trình của tôi nâng lên từng ngày.

  Khi đạt đến mức độ đủ để chơi xã giao với bạn bè, tôi bắt đầu hưng phấn vì khả năng chơi vượt trội so với bạn bè, có lẽ vậy mà tôi quyết tâm mua 1 bộ dụng cụ bóng bàn ngon lành hãng XIOM vừa đẹp vừa khá chất lừ.
  [​IMG]
  học bóng bàn cở bản​

  Những ngày sau khi chơi hưng phấn và nghĩ mình đã chơi chuyên nghiệp nhưng tôi đã gặp 1 đối thủ nặng ký, lần gặp định mệnh này giúp tôi biết được núi cao còn núi cao hương, khăn gói tôi đi tìm thầy dạy bóng bàn chuyên nghiệp hơn, và rèn luyện thêm với các cao thủ, mới biết mình còn thiếu rất nhiều yếu tố.

  Có lẽ những khó khăn đó, càng khích lệ tôi phải tiến tới, và phấn đấu trong niềm vui của sự đam mê, đúng là chỉ có đam mê mới giúp ta làm gì đó nhanh chóng, giờ vẫn chưa đến đĩnh cao, nhưng tôi đã có được nhiều bạn bè, một lối sống khỏe mạnh, nhanh nhẹn và minh mẫn hơn.


  Từ bỏ game online, sống trong cuộc đời chỉ có máy tính tôi đến với bóng bàn thật tình cơ, Đến với bách khoa sport bạn sẽ được học bóng bàn cùng các em nhỏ, các bác trung tuổi đã về hưu, mới thấy được sự đam mê, cuốn hút của bộ môn này, với phòng tập rộng lớn 1000m2 được thiết kế hiện đại, ánh sáng tốt.

  Nếu bạn còn đang lạc lối còn đam mê những vấn đề như game hay các tệ nạn khác thì bóng bàn bạn hãy thữ nó xem