Toàn quốc Đồng phục bảo hộ nên được quan tâm hơn, vì sao

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lamduyen, 27/6/16.

 1. lamduyen

  lamduyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Trong các xưởng sản xuất hay các công việc lao động chân tay thì những bộ dong phuc bao ho lao động là những vật dụng hết sức cần thiết.

  Trong quá trình lao động không thể tránh khỏi những sự cố hi hữu có thể xảy ra bất kì lúc nào. Để hạn chế tối đa những hậu quả không đáng có do tai nạn nghề nghiệp ấy mà những bộ đồng phục bảo hộ và những mau ao dong phuc cong nhan ra đời.

  [​IMG]

  Đồng phục bảo hộ phản quang thích hợp cho người lao động làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng như công nhân vệ sinh, công nhân xây dựng, sửa chữa cơ sở hạ tầng đường phố hàng đêm,.. Đặc tính của bộ trang phục này có khả năng phản quang tốt trong bóng tối, giúp cho những phương tiện lưu thông trên đường có thể nhìn thấy và không gây ra tai nạn.

  [​IMG]

  Bộ đồng phục bảo hộ này làm từ chất liệu không thấm nước và có nón đội liền thân, thích hợp cho công nhân làm việc trong các nhà máy hóa chất độc hại. Bộ trang phục này sẽ giúp người mặc hạn chế tối đa nhất việc tiếp xúc trực tiếp với hóa chất trong quá trình lao động để bảo vệ sức khỏe.

  [​IMG]

  Với thiết kế dài tay, đi kèm với nón bảo hiểm tạo độ tin cậy an toàn cao thường thích hợp với công nhân xây dựng. Phải làm việc với những nguy hiểm rình rập thì bộ trang phục này sẽ giúp người lao động giảm bớt phần nào những lo lắng ấy. Kiểu dáng đơn giản với khóa kéo tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho người mặc.

  Trong một công ty không thể mỗi công nhân mặc 1 bộ đồ khác nhau sẽ làm mất đi tính đồng bộ, hơn nữa các doanh nghiệp cũng nhận thấy được ưu điểm của những bộ trang phục trong quảng bá thương hiệu và hình ảnh. Vì thế, đồng phục bảo hộ ngày càng được chú trọng hơn. Nhờ đó, các mẫu đồng phục bảo hộ lao động ngày càng có nhiều kiểu dáng đương nhiên không làm mất đi khả năng bảo hộ của nó.