Toàn quốc Đồng phục phục vụ, nên may hay không

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi lamduyen, 12/4/16.

 1. lamduyen

  lamduyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Từ lâu, sự tương tác giữa khách hàng và nhân viên phục vụ luôn là thước đo độ tín nhiệm và chất lượng cho một doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn. Vì thế, các doanh nghiệp đã và đang bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến hình ảnh của nhân viên phục vụ, đồng thời cũng chính là hình ảnh thương hiệu của mình thông qua một hình thức – đồng phục phục vụ. Để trả lời cho câu hỏi “Vì sao phục vụ cũng nên mặc đồng phục?”, Lâm Du Yên xin đưa ra một vài nguyên nhân sau đây:

  Đầu tiên, đồng phục phục vụ thể hiện thương hiệu và chất lượng của doanh nghiệp nhà hàng khách sạn. Cùng với màu sắc, kiểu dáng, logo… của đồng phục phục vụ, doanh nghiệp sẽ có những “ tấm bảng quảng cáo” thương hiệu di động. Đồng phục phục vụ càng có thẩm mỹ lại càng thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn đó.

  [​IMG]

  Tiếp theo, đồng phục phục vụ thể hiện rõ đặc tính của công việc phục vụ, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt đâu là nhân viên phục vụ, đâu là lễ tân, hay thậm chí là tránh nhầm lẫn với các khách hàng khác nếu nhà hàng, khách sạn đó không cho nhân viên phục vụ của mình mặc đồng phục.

  [​IMG]

  Thứ ba, mọi loại đồng phục dù là đồng phục công sở hay đồng phục phục vụ đi chăng nữa thì cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, mang đến sự tự hào và tinh thần trách nhiệm cho nhân viên của doanh nghiệp. Điều đó giúp nhân viên phục vụ gắn bó với nhau hơn,phối hợp ăn ý hơn; giúp họ cảm thấy mình được tôn trọng khi khoác lên mình những bộ đồng phục đẹp đẽ, từ đó họ sẽ có ý thức phải hoàn thành công việc thật tốt, nâng cao năng suất làm việc.

  Để có thêm thông tin về đồng phục phục vụ, doanh nghiệp vui lòng liên lạc với công ty may đồng phục Lâm Du Yên để được tư vấn tốt hơn.