Toàn quốc Đồng phục văn phòng cần có sự tư vấn nhất định

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngucoc123, 6/1/16.

 1. ngucoc123

  ngucoc123 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đồng phục văn phòng với sự lựa chọn hoàn hảo và khả năng thích ứng phù hợp nhất trong sự lựa chọn của bạn mà bạn nên tìm hiểu.
  Đồng phục là một trong những trang phục thể hiện sự cảm giác tự tin, tự hào, tinh thần đồng đội, nhóm, tạo cảm giác bình đẳng giữa các thành viên với nhau. Với những ý nghĩa này, đồng phục hiện được rất nhiều các cơ quan, đơn vị lựa chọn. Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn lựa chọn được đồng phục cho từng ngành nghề khác nhau.

  1. Đối với đồng phục học sinh, sinh viên

  Bạn có thể chọn những bộ đồng phục học sinh, sinh viên theo các tiêu chí sau:

  Năng động: thường là áo cổ tròn, có in logo bên ngực trái, họa tiết đơn giản, trẻ trung, màu áo thường được các bạn thích là màu vàng, xanh da trời, màu đỏ, trắng…
  Cá tính: bạn có thể chọn áo dài tay, áo có mũ, bạn tự do thiết kế logo cho áo của mình, hình in và những câu slogan thường rất độc và lạ khiến bạn được chú ý hơn ở mọi nơi.

  Nghiêm trang: thường là áo cổ bẻ và logo cũng được in bên ngực trái, sau lưng có tên của lớp và trường bạn đang học. Áo thường có màu truyền thống như đen, đỏ…

  2. Đối với nhân viên công sở

  Bạn có thể chọn mẫu đồng phục đẹp theo màu sắc truyền thống của công ty hoặc màu do sở thích của bạn mà nó sẽ gửi đến một thông điệp cho đối tác của bạn. Các mẫu thiết kế thường đơn giản nhưng đủ tạo được sự ấn tượng. Các câu slogan, logo in công ty của bạn và được thêu đẹp mắt hơn là in.