Toàn quốc Dòng sản phẩm dây thừng nào của Asia Dragon phù hợp dùng dưới nước

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi lamphuong, 15/10/16.

 1. lamphuong

  lamphuong Member

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  352
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Môi trường biển là môi trường khắc nghiệt nhất của vật chất, đối với các dây thừng chính là yếu tố ăn mòn của nước muối. Vì vậy, vật liệu là yếu tố quan trọng nhất mà quyết định chất lượng của những sợi dây thừng. Ngoài ra, cấu trúc và các chất phụ gia cũng đóng góp rất nhiều cho việc thực hiện và cuộc sống lâu dài của sợi dây thừng.

  Dây thừng Polyester là loại dây thừng phổ biến nhất cho dòng dây dùng dưới nước, nhất là phục vụ trong ngành tàu biển và đánh bắt cá vì nó có khả năng kháng ma sát và tia cực tím rất tốt. Ngoài ra, tính chất quan trọng của dây thừng Polyester là độ giãn thấp. Dây thừng Polyester của Rồng Á Chầu được làm từ yarn polyester cao cấp. Nhờ vậy, chúng có thể sử dụng lâu hơn nhưng vẫn giữ được độ co giãn tốt và rất dể thao tác. Với đặc tính như: Lực kéo đứt cao, Ma sát thấp và LựC kéo đứt không bị ảnh hưởng bởi môi trường nước.

  [​IMG]

  Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu được thành lập vào ngày 11/07/2006. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại sợi từ nhựa tổng hợp cung cấp cho ngành nông nghiệp. Những sản phẩm dây thừng, sợi se này được sử dụng chủ yếu ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Châu Âu, Mỹ và Úc.

  Hiện nay, Công ty TNHH Dây Sợi Rồng Á Châu là công ty sản xuất sợi se nông nghiệp và dây thừng từ sợi Polymer hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng hải, đánh bắt cá, nuôi trồng, đánh bắt, thủy hải sản, đóng gói, nhà kính, nông nghiệp và nhiều ngành khác.

  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@asiadragon.com.vn, Skype: phongno20010, Viber / Zalo / WhatsApp / WeChat / Tango: 0084 989042129