Hà Nội Dòng sản phẩm nội thất cao cấp – Đẳng cấp khác biệt

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 25/12/15.

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ghế phòng họp, bàn ghế giám đốc… từ sản phẩm nội thất văn phòng đến các dòng nội thất gia đình cao cấp đều mang một đẳng cấp khác biệt, nổi trội so với các dòng nội thất thông thường.
  Các mẫu sản phẩm nội thất bình dân, thông thường và phổ biến của các hãng sản xuất vốn đã có mẫu mã đẹp và chất lượng cao. Nhưng so với các dòng cao cấp của hãng thì các mặt hàng cao cấp đạt đến một đẳng cấp hoàn toàn khác. Bànghế phòng họpcấp cao, bàn ghế làm việc giám đốc là những mẫu hàng cao cấp của các hãng nội thất.

  [​IMG]


  Các dòng cao cấp có điểm chung là được sản xuất từ những chất liệu vượt trội nhất, đẹp và bền nhất. Ví dụ: Chất liệu gỗ Verneer được sản xuất từ công nghệ lạng mỏng mặt gỗ tự nhiên, tạo nên mẫu gỗ có vân tự nhiên cực kỳ đẹp và cao cấp. Có thể nói, các sản phẩm từ gỗ verneer cực kỳ đẹp và bền.

  [​IMG]


  Một số sản phẩm cực kỳ quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay và thường gắn mác giá rẻ nhưgiường gấp, giường tầng, khi được thiết kế và sản xuất theo dạng hàng cao cấp có ấn tượng khác hẳn cho người tiêu dùng ngay lần đầu tiên nhìn sản phẩm.Giường tầng gỗ cao cấpcó độ bền cao, độ chắc chắn vượt trội, lớp sơn bóng, sáng, đều màu và không làm mất đi những vân gỗ đẹp, tự nhiên.

  [​IMG]


  Những dòng sản phẩm cao cấp luôn kén chọn đối tượng sử dụng hơn. Sự cao cấp của sản phẩm nằm ở thiết kế mới nhất, sản xuất hiện đại, mẫu mã đẹp, tinh xảo, chất liệu bền, tốt và khác biệt hoàn toàn với các dòng khác.