Dòng xe bán tải F150 có thêm phiên bản mới

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi amosuri123, 6/9/16.

 1. amosuri123

  amosuri123 New Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không ngoài vòng đua về mẫu mã, về công nghệ của nhiều nhà sản xuất khác thì xe bán tải Dallas đã có thêm phiên bản mới. ngoài ra, model này chỉ bán dừng 400 chiếc tại một số đại lý của Ford tại bang Texas (Mỹ). Đọc thêm:một số loại xe ba bánh có ben .

  [​IMG]

  Ford vừa cho bán phiên bản đặc biệt của cái bán vận chuyển F-150, dành cho các giáo đồ của đội bóng Cowboys Dallas. Ford F-150 bản cao bồi Dallas chỉ bán ngừng 400 dòng tại Texas (Mỹ).

  sở hữu nước sơn màu mũ bảo hiểm của đội bóng Cowboys Dallas, phiên bản đặc biệt này được tăng trưởng trong khoảng chiếc F-150 XLT tầm trung với gói trang bị Chrome. Đây cũng là phiên bản mang số bán ra cao nhất tại Texas, theo Ford. Xem thêm:Địa chỉ bán xe ba gác có ben.

  Ngoài các vật dụng tiêu chuẩn của bản F-150 XLT, loại bán chuyên chở bản đặc thù còn với hàng loạt nâng cấp về ngoại thất, chẳng hạn bộ mâm 20 inch mạ chrome có dòng chữ Cowboys ở trọng tâm.
  Phía bên trong, lót sàn cũng được làm cho riêng sở hữu tấm để chân mạ chrome cũng như huy hiệu "1/400" sở hữu chữ ký công nhận của Jerry Jones - chủ tịch đội bóng bầu dục Cowboys Dallas.
  Ford F-150 bản đặc biệt chỉ được bán tại 1 số đại lý nhất quyết ở Texas - nơi với thị trường xe chuyên chở tấp nập nhất nước Mỹ. >>>

  Quan hệ hợp tác giữa Ford và đội bóng Cowboys Dallas đã kéo dài hơn 2 thập kỷ. 22 năm trước, Ford lần đầu tiên giới thiệu 1 dòng F-150 phiên bản cao bồi.