Toàn quốc Đông y chữa bệnh tê chân tay uy tín

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi truongthanhtien, 5/7/16.

 1. truongthanhtien

  truongthanhtien Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  239
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tê tứ chi là một bệnh không còn quá xa lạ với chúng ta. Tê các chi có thể là thông qua ngồi nhiều, đứng lớn hoặc hoạt động lớn làm chúng ta đón nhận tê mỏi. tuy vậy, tê tứ chi cũng có thể là triệu chứng của nhiều bệnh tổn thương mà chúng ta chưa rõ. Vậy chữa tê tay chân bằng cách nào tốt nhất và đông y chữa tê chân tay thấy hiệu quả hay không là điều mà số đông người mang bệnh lưu ý.

  [​IMG]

  Tê các chi có khả năng là biểu hiện của lớn bệnh nguy hại

  TÊ chân tay LÀ BỆNH GÌ?

  Theo đông y, tê tay chân còn liên hệ là chứng ma mộc, tê bì là tình trạng máu kém lưu thông trong cơ thể. Tê nhức chân tay cũng có khả năng là vì sức kháng thể yeus khiến cho phong hàn thấp xâm nhập cộng với hiện tượng suy yếu cơ thể gây nên. kéo đến người mắc bệnh đón nhận đau dữ dội mỏi, tê như kiến bò, kim chích. Ở thời gian nặng, người mắc bệnh mất cảm thấy và chức năng hoạt động.

  Tê chân tay qua yếu tố vật lý như hoạt động, công tác chân tay cao, ngồi lâu một chỗ thì có khả năng khỏi sau khi nghỉ ngơi, xoa bóp, châm cứu. Còn tê chân tay bệnh lý thì cần phải chữa lành hẳn bệnh mới loại bỏ được chứng tê tay chân. chính vì thế, người bị bệnh cần đi khám khi có một số hiện tượng tê tay chân kéo dài.

  các bệnh khiến cho tê tứ chi như: tiểu tháo đường, mỡ máu tăng nhiều, huyết áp cao sẽ dẫn đến người bị bệnh cảm thấy mệt và tê các chi. Tê bì tay chân nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hậu quả có hại, rủi ro qua tính mạng của chúng ta.

  thực tại, đông y chữa tê tay chân do các thuốc tây thảo dược tự nhiên dùng biện pháp an toàn và hiệu quả nên được rất nhiều người lựa chọn để chữa trị. một số vị thuốc tây đông y được trồng và thu hái trên khu vực đất thổ nhưỡng đặc biệt, sau đó được tuyển chọn chu đáo và sơ chế bởi vì các thiết bị, dụng cụ hiện đại để không làm suy giảm vài dược tính vốn nhìn ra.Vì thế người bị bệnh có thể khỏi hẳn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của thuốc tây đông y.

  [​IMG]

  Chữa tê tay chân qua thảo dược tự nhiên

  các thuốc tây ĐÔNG Y CHỮA TÊ CHÂN TAY:

  Không giống như việc chữa tê tứ chi vì tây y, vài chuyên gia chuyên khoa đông y sau khi xem xét mức độ bệnh và tác nhân gây bệnh sẽ đưa ra các thuốc tây và phương án hợp lý với từng đối tượng. Đông y chữa tê tay chân đế ý vào tác nhân gây bệnh để chữa trị hoàn toàn. Không giống như các loại bài thuốc giảm đau dữ dội, chống tê mỏi thông thường, thuốc tây đông y thải được xuất xứ gây bệnh nên sẽ mang lại chất lượng lâu dài.

  Bài số lượng 1: Mộc bởi vì, kê huyết đằng, Kỉ tử, Qui đầu, Mạch môn, Tang kí sinh, Ngưu tất, Thục địa, Trích thảo, Tục đoạn, Bạch thược, Táo nhân, Xuyên khung và một số vị bài thuốc khác tùy theo tác nhân và mức độ bệnh mà ́một vài bác sĩ chuyên khoa sẽ cân đối ́một vài vị bài thuốc và liều lượng cho hợp lý.

  Bài số lượng 2: phái nam tinh, Khương hoạt, sinh khương, Bạch Truật, Hương phụ, Bán hạ, Phục linh, Hoàng cầm,Trần bì, Uy linh tiên, Cam thảo, X truật và một vài vị bài thuốc khác.

  [​IMG]

  Đông y chữa tê tứ chi  Bài đội quân 3: Can khương, Bạch chỉ, Táo:, Bạch thược, Bạch linh, Biển đậu, Mạch môn, Hoài sơn, Qui đầu, Bạch truật, Quế chi, Sài hồ, Đẳng sâm, Cam thảo, Phòng phong, Cát cánh, Thần khúc .

  ́một vài thuốc tây đông y chữa tê tay chân ở trên đều nhìn ra công dụng là hàn thấp ,giải nhiệt. Giải độc tố gan, tăng khả năng lọc máu và tăng hồng mong muốn giúp máu loãng và dễ lưu thông tới ́một vài bộ phận

  người mang bệnh không nên tự ý mua thuốc tây môi trường ngoài, ngăn ngừa hiện tượng bài thuốc giả gây tác dụng phụ. ngoài ra cơ chế hoạt động của thuốc tây đông y phụ thuộc vào liều lượng và cợ địa cũng như khả năng hấp thụ bài thuốc của từng đối tượng. chính vì thế người mang bệnh cần phải uống thuốc tây dưới sự cách thức dẫn của thầy thuốc chuyên khoa và lời khuyên về chế mức độ ăn uống hàng ngày. Điều chữa bệnh vì đông y cần phải kiên trì, người bị bệnh không nên nóng vội hoặc loại thải áp dụng thuốc tây giữa chừng sẽ không đem lại hiệu quả tuyệt đối.

  Xem thêm thần kinh tọa