Toàn quốc Đông y chữa trị viêm đại tràng thế nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi truongthanhtien, 1/7/16.

 1. truongthanhtien

  truongthanhtien Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  239
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ẳn uống không hợp vệ sinh, món ăn có viêm nhiễm, lây nhiễm ký sinh trùng là một trong số lượng một số nhân tố sinh ra bệnh viêm đại tràng. nhiễm khuẩn đại tràng kéo dài, mãn tính không chỉ Tác động tiêu cực và đến sức khỏe mà còn có khả năng dẫn đến ung thư đại tràng, đe dọa mạng sống của người mang bệnh. một vài căn thuốc tây chữa viêm nhiễm đại tràng hiệu quả là gì? Đông y chữa viêm đại tràng như thế nào? giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây:

  [​IMG]

  nhiễm trùng đại tràng biến chứng lớn tới súc khỏe người mắc bệnh

  ĐÔNG Y CHỮA viêm nhiễm ĐẠI TRÀNG
  thức ăn dưới đây khi được tiêu hóa ở ruột non, phần bã còn lại sẽ vì đại tràng đảm nhận việc hâp thu nước, những bồi bổ còn lại và bài tiết xuống trực tràng, bởi vì hậu môn. qua nhiễm khuẩn, món ăn mang ôi thiu, chất độc nhìn ra trong món ăn làm phá hoại nêm mạc, xâm nhập đại tràng gây nên tình trạng nhiễm khuẩn.

  Theo đông y, nhiễm khuẩn đại tràng xuất hiện 4 lý do chính gây nên:

  Ngoại tà lục dâm tấn công vào cơ thể: một số Yếu tố phong, hàn ,thấp nhiệt xâm nhập vào cơ thể, mang lại lợi thế cho vi khuẩn viêm đại tràng xâm nhập và tiến triển.

  ẩm thực bất điều: bằng ăn uống không điều mức độ, chế cấp độ ăn thiếu khoa học, ăn cao món ăn khó tiêu, uống lạnh, uống cao rượu bia làm nhiễm khuẩn , nhiễu loạn tiêu hóa.

  Thất tình nội thương: bởi trạng thái tâm sinh lý bất thường, sợ hãi, căng thẳng làm suy giảm khả năng của đại tràng .

  Tỳ vị tố hư: Cơ thể suy nhược hoặc căn bệnh lâu ngày làm có hại tỳ vị và sinh bệnh.

  [​IMG]

  nhân tố gây nhiễm trùng đại tràng  vài Yếu tố này trực tiếp hoặc gián tiếp làm nhiễu loạn khả năng của đại tràng, làm chức năng hấp thu và bài tiết kém, làm cho ́một vài tín hiệu đau quặn thắt bụng, tiêu chảy, đầy bụng, muộn màng tiêu của bệnh nhiễm khuẩn đại tràng.

  chính vì thế đông y chữa nhiễm trùng đại tràng bằng phương án xem xét kỹ tác nhân gây bệnh để chữa trị nội thương, hồi phục từ bên trong. Không giống như việc trị bệnh nhiễm khuẩn đại tràng vì các kiểu thuốc trên thị trường, chỉ hình thành công dụng nhất thời mà không chữa tận gốc được bệnh. phương án chữa trị bởi vì đông y sử dụng những thảo dược, nguyên liệu nhìn ra trong tự nhiên, bảo đảm chung thủy và chất lượng lâu dài.

  các thuốc đông y điều điều trị sử dụng theo hai phương pháp: Biện chứng luận trị và biện bệnh lý trị. Biện chứng luận trị dựa trên hiện tượng bệnh và dạng bệnh cụ there để lựa chọn thuốc cho phù hợp. ví dụ như đối với thể thấp nhiệt uẩn kết, sẽ áp dụng phương thức thanh nhiệt táo thấp và bài thuốc gia giảm là thược dược thang.

  Với thể tỳ vị hư nhược đông y chữa viêm nhiễm đại tràng do liệu trình kiện tỳ ích vị, dùng bài thuốc Sâm linh bạch truật để điều trị; ́một vài trường hợp tỳ thận dương hư sử dụng phương pháp ôn bổ tỳ thận, dụng thuốc tây Phụ tử lý trung phối kết hợp với Tứ thần hoàn; người nhiễm bệnh cần qua trung tâm y tế đông y để nhìn ra tình trạng bệnh của mình thuộc vào thể nào. Với thể viêm nhiễm địa tràng do khí huyết tồn ứ trệ thì phải hành khí hoạt huyết và kiện tỳ ích khí, dùng thuốc liệu pháp hạ trục đọng thang để điều chỉnh; …

  cách thức Biện bệnh thi trị là việc dựa trên cơ chế, lí do đẻ bệnh mà xây dựng Liệu trình chữa bệnh phổ thông, chung cho cao thể bệnh.

  [​IMG]

  Đông y chữa viêm nhiễm đại tràng chất lượng

  Xem thêm viêm đại tràng uống thuốc gì

  Đông y chữa nhiễm trùng đại tràng với nguyên tắc cơ bản là bổ tỳ ích tràng, hoạt huyết ứ lại, thanh nhiệt hóa thấp. một số thuốc dùng sẽ tùy thuộc vào từng bệnh nhân . thuốc được chiết xuất từ một số thảo dược: đẳng sâm, bạch truật, bạch linh, cam thảo, hoàng kỳ, phụ tử chế, bào khương, ngô thù du, hoài sơn, thăng ma, nhục đậu khấu, ý dĩ, bổ cốt chi, địa du thán và các vị thuốc tây khác. Việc gia giảm thành phần, liều lượng sẽ phụ thuộc vào từng bệnh nhân. người mắc bệnh nên tuân thủ tất cả chỉ dẫn của chuyên gia chuyên khoa để đem lại chất lượng tốt nhất.

  Ngoài việc áp dụng thuốc tây, đông y chữa viêm đại tràng còn dùng vài biện pháp mắc tính tiêu diệt. Đó là việc phối hợp với châm cứu và hướng dẫn cho người bị bệnh một chế mức độ ăn uống khoa học, bảo đảm vệ đẻ, dưỡng chất và không dẫn đến bệnh phát triển nặng hone hay tái diễn trở lại.