Toàn quốc Dow mười vạn câu hỏi vì sao đầy đủ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi diendanchoxua, 11/3/16.

 1. diendanchoxua

  diendanchoxua Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tuổi thơ là khoảng thời kì đẹp nhất trong thế cuộc mỗi con người. Ở lứa tuổi này, trẻ luôn ngập tràn hy vọng, cùng những thơ ngây trong sáng buổi ban đầu. Đứng trước thế giới với bao điều kỳ diệu mang trong mình sự tò mò, khát vọng tìm hiểu, câu nói thường thấy nhất ở trẻ là “Vì sao?” Để có thể giải đáp xác thực câu hỏi của trẻ, không phải là việc đơn giản. Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển ở bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh khi không mang lại cho trẻ thời cơ suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải hối! Thế giới hiện tại phát triển mau chóng, kho tàng tri thức là vô bờ, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Cũng xuất phát từ những nghĩ suy trên, chúng tôi trên cơ sở thu thập rộng rãi gần một nghìn câu hỏi mà các em nhỏ cảm thấy hứng thú, để đưa giả vờ sách 10 vạn câu hỏi vì sao mang lại cho các em những câu đáp theo từng chủ đề.

  Cuốn sách với sự đóng góp của các chuyên gia khoa học thường thức giàu kinh nghiệm, sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, phối hợp những hình ảnh minh họa sinh động sẽ mang đến cho các em những tri thức căn bản, chứa đựng nội dung phong phú.

  Cuốn sách đại quát rộng rãi kiến thức xưa nay, phối hợp với những hình ảnh minh họa sinh động, đầy màu sắc. Bao gồm các vấn đề mà trẻ em tìm hiểu về: vũ trụ, trái đất, con người, thế giới tự nhiên, tầng lớp, khoa học, lịch sử, nghệ thuật…

  Tìm hiểu

  Những câu chuyện về vũ trụ kỳ ảo - Những bí hiểm của địa cầu - kết cấu phức tạp và kỳ diệu của con người - Những quy luật của khoa học trong thế giới hàng ngày - tầng lớp loài người đa dạng.

  Học tập

  thái dương có thể phát sáng, phát nhiệt như thế nào? - Vì sao bốn mùa trong năm dài ngắn khác nhau? - tại sao nước biển có màu xanh? - Vì sao cầu vồng xuất hiện sau cơn mưa? - tại sao núi lửa phun trào? - Vì sao máy tính cũng nhiễm “vi rút”?

  Phát hiện

  tại sao màu sắc của mắt không giống nhau? - Vì sao có xoáy nước trong dòng sông? - Trên thế giới có nàng tiên cá không? - tại sao cá sấu khóc? - Vì sao có loài thực vật biết ăn thịt côn trùng? - tại sao tàu lặn lại lặn được? - tại sao trên trời có sấm sét?

  10 vạn câu hỏi vì sao mang đến cho các em kho tàng tri thức phong phú. Giúp các em vui vẻ, thoải mái, tự tin tiến lên trên con đường đi đến thành công trong mai sau!