Toàn quốc Down game Gold Miner Vegas giúp người chơi làm quen

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 31/3/16.

 1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201 New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng chuột để nhắm và bắn thật chính xác sao cho trúng zombie hoặc thực hiện chúng ngã xuống. Nhiệm vụ của bạn trong game Cut the Ice là điều khiển chú thỏ xoá sổ tất cả yêu quái để đảm bảo an toàn cho mọi người. Phím số 1-4 để thi hành những pha nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn trong game là xoá sổ chết tất cả zombie. Nếu nhận ra không phù hợp, hãy chọn bộ quần áo khác rồi đặt chồng lên. Gold Miner Vegas là trò chơi đua xe địa hình rất hay. Sniper Fury là trò chơi hành động rất hấp dẫn. Mục tiêu của bạn trong game là đuổi tất cả gián điệp ra khỏi mảnh đất của họ để có được tự do.
  [​IMG]
  Trợ giúp nhóm anh hùng Gold Miner Vegas giết các tên bạo chúa, đoạt lại báu vật và cứu nguy dân làng vô tội... Khi không còn zombie Sniper Fury nữa bạn sẽ sang đông đảo cấp độ tiếp theo. Dùng chuột để bắn cũng như lựu đạn để tiêu diệt được những quái nhân. Hãy điều khiển xe trên mái nhà của khu đô thị, trên cầu và biểu diễn phần lớn pha kỹ thuật. Nếu những quái nhân ấy còn sống, nó sẽ biến bạn trở thành xác chết giống như chúng. Phím số 3 là tăng tốc. M để xem bản đồ. Hãy lên đường thu nhặt đông đảo bình vàng để lấy lại màu sắc cho địa cầu bạn nha. Chuột để nhắm cùng với bắn vào nhiều yêu tinh. hack mat khau wifi nhanh nhất sài 3G miên phí.

  Cut the Ice là game bắn súng rất rất ấn tượng. Trong game, bạn sẽ được hóa thân thành một tay đua chuyên nghiệp. Bạn được trang bị một khẩu súng để chiến đấu chống lại quân địch. Trong game Gold Miner Vegas, bộ lạc "Coco-do-do" đang thu hoạch hoa quả cũng như lương thực. Trong một trái đất không màu sắc, bạn là niềm hy vọng cuối cùng của mọi người. thu nhặt vật phẩm để tăng tốc, vàng cũng như đông đảo vật phẩm đặc biệt. Cùng bộ đôi Hank cũng như Cut the Ice tham gia vào trận chiến chống lại Auditor, hãy cố gắng diệt hắn một lần cũng như mãi mãi. Sử dụng chuột để xác định mục tiêu và bắn. Bạn có một số lượng đạn nhất định, vì thế hãy bắn thật chính xác. Chơi game bài chắn vạn văn trên điện thoại di động.