Down game Mancala Connected đẳng cấp âm thanh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 29/2/16.

 1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201 New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn không thể xác định vị trí của những đồ vật mục được liệt kê có thể click vào nút “Riddle Quiz trên mobomarket bên phải của danh sách, nhưng mỗi click như vậy bạn sẽ mất 3.000 điểm. Cấp độ càng cao thì các mảnh ghép còn thiếu sẽ tăng lên. Bạn có thể khôi phục lại đông đảo hình ảnh với điều kiện hoàn hảo của họ? Người cực mới liệu có dễ phát hiện? Tại mỗi cấp độ của trò chơi Crime Coast, một số đối tượng sẽ được hiển thị, cũng như bạn cần phải click vào đối tượng chưa xuất hiện ở cấp độ trước.
  [​IMG]
  Số lượng phần lớn hình khối sẽ tăng cao khi bạn tiến lên cấp độ cao hơn, chỉ cần một cú click chuột sai thì trò chơi sẽ cuối cùng. Bạn hãy cố sức tiêu diệt hết bọn zombie trên các tiểu địa cầu, bạn cần chú ý lực rất ấn tượng để điều chỉnh đường đạn nhé. Hãy thử khả năng nhớ của mình trong trò chơi thú vị này. game Crime Coast kể vệ một câu chuyện nhà ảo thuật đã ăn cắp nàng tiên. Hãy tìm câu trả lời trong Crime Coast trên ch play để nỗ lực phân biệt cực mới và cũ. Nhưng lưu ý rằng nếu bạn click khi chỉ số di chuyển đến khu vực "thất bại", bạn sẽ bị cạn kiệt sức cùng với những game Riddle Quiz sẽ cuối cùng. tai camera360 hoàn toàn free cho windows.

  Trong quốc gia Riddle Quiz trên chplay của nàng tiên một cái gì đó đã xảy ra. Chống đẩy, nhảy cũng như vỗ tay, đám đông chắc chắn sẽ giật mình bởi hành động tuyệt vời của bạn. Mục tiêu của game là chống đẩy càng phần lớn càng tốt trong một thời điểm nhất định. Có ai đó đã ăn cắp phần lớn người dân nhỏ và khả năng tự vệ trong dân tộc của nàng tiên. Khi trò chơi khởi đầu, máy đo lực sẽ hiện ra bên phải của màn hình Crime Coast, và một mũi tên sẽ được dịch chuyển lên và xuống. Bạn có thể làm sáng tỏ kỳ lạ này? Bạn có thể giúp phần lớn nàng tiên nhỏ? Thể hiện sức mạnh vượt trội của bạn cùng với thực hiện đông đảo thủ thuật tuyệt vời ngay bây giờ. tai mobo market về cho android.