Dragon City Festival 2015 Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi epro79, 8/12/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  637
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ còn ít ngày nữa là 15 dự án bất động sản đẳng cấp và quy mô sẽ hội tụ tại Khai mạc Dragon City Festival sẽ mang lại trải nghiệm cuộc sống và nghỉ dưỡng ấn tượng cũng như những cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả cho khách tham quan trong không gian lễ hội đặc sắc.

  Báo cáo của Công ty Khải Hoàn Land, nguồn cung nhà ở mới nằm dọc theo hệ thống 6 tuyến metro tại TP HCM đang tăng lên khá nhanh, từ 16.000 đã vọt lên 45.000 căn. Tuyến Bến Thành - Suối Tiên thu hút 27 dự án mới trong khi trước đó xung quanh trục hạ tầng này chỉ có khoảng 15 dự án. Lượng nhà ở quanh tuyến metro đầu tiên cũng tăng từ 7.600 căn lên gần 27.000 căn (hình thành trong tương lai). "Chúng tôi tin rằng tác động lên giá cả ở TP HCM sẽ còn rõ nét hơn, bởi lẽ những tuyến metro đang được xây dựng là hệ thống tàu điện đầu tiên của thành phố”, bà Sigrid Zialcita đánh giá.

  Bên cạnh cơ hội an cư và đầu tư sinh lời, Dragon City Festival 2015 còn tạo điều kiện cho khách hàng đi du lịch và nghỉ dưỡng với những gói ưu đãi từ các đơn vị tham gia như Furama Resort Danang, An Lâm Villas Ninh Vân Bay, Ana Mandara Nha Trang và hãng hàng không Vietjet Air. Trong đó, Furama Resort Danang sẽ bán gói voucher ưu đãi trị giá 1,8 triệu đồng một đêm dành cho 2 người trong không gian nghỉ dưỡng 5 sao.

  Chỉ còn ít ngày nữa là 15 dự án bất động sản đẳng cấp và quy mô sẽ hội tụ tại du an dragon hill apartment 2 không giống một cuộc triển lãm bất động sản thông thường, thông qua sự kiện này, nhà tổ chức còn mong muốn mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm độc đáo về những cộng đồng dân cư phồn vinh, điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cũng như cơ hội an cư và đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

  Đây là các dự án do Phú Long trực tiếp đầu tư xây dựng và hợp tác phát triển, phân phối đến khách hàng. Bà Nguyễn Thị Hoa Lý, Giám đốc Sàn giao dịch Phú Long, cho biết, những dự án giới thiệu tại Dragon City Festival 2015 được lựa chọn kỹ lưỡng và đều phải đáp ứng các tiêu chí: cộng đồng phồn vinh, mang lại tài lộc cho nhà đầu tư và có vị trí tuyệt hảo ở những thị trường trọng điểm về nhà ở hoặc bất động sản nghỉ dưỡng như TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.