Toàn quốc Dự án căn hộ cao cấp khẳng định thương hiệu quốc tế

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tentoilagi, 22/8/16.

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  The Nassim là một trong những dự án căn hộ cao cấp chắc chắn tăm tiếng của nhãn hàng đến trong khoảng thị xã 2 vừa qua. Với việc đổi tên này, công trình chắc chắn cam đoan phát hành căn hộ trở thành một khu thị trấn văn minh theo tiêu chuẩn quốc tế.

  [​IMG]

  Cơ quan hàng đầu với giỏi trong ngành xây đắp, sản xuất cơ sở vật chất hạ tầng và BĐS, The Nassim hiện là một trong những nhà đầu tư nổi trội trên thị trường Việt Nam với trải nghiệm phát triển quỹ đất lên cao. Tiềm lực vốn đầu tư phát triển và nguồn nhân lực dày dạn kinh nghiệm giúp công trình căn hộ này sản xuất thắng lợi các dự án BĐS với quy mô lớn tại.

  Với sứ mệnh là nhà phát triển bậc nhất của các công trình khởi tạo phong cách sống mới, The Nassim luôn đặt chất lượng xây đắp lên bậc nhất, khác lạ chú ý phát triển không gian xanh và chuỗi hệ thống hạ tầng vật chất hoàn thiện nhằm kiến tạo đồng đội cư dân tân tiến, vững bền, nơi cuộc sống hòa bản thân mình với tự nhiên.

  Là điểm tới triển vọng với vận tốc sản xuất ổn định trong suốt những năm vừa mới đây, công trình căn hộ cao cấp đã khắc ghi sự có mặt của tổ chức ở vietnam bằng việc đầu tư phát hành dự án căn hộ. Đây là một trong những dự án khu đô thị mới tân tiến và lớn nhất trải dài trên tổng quy mô lên với tổng vốn đầu cơ cao.

  Tiếp tới là The Nassim, công trình tiêu biểu của tổ chức kinh doanh có tổng quy mô với tổng vốn đầu tư. Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, phương pháp sân bay, thuận tiện gắn kết với các thị xã trọng tâm, cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thành và khu trường học trung tâm, dự án căn hộ cao cấp cung cấp môi trường sống chất lượng và phong cách sống tân tiến cho số đông dân cư. Dự án cũng được xem là lá phổi xanh của thị xã 2.

  Công trình tập kết mọi tiện ích vượt trội như trọng điểm sắm sửa ngay trong khuôn viên công trình, khu phức hợp sport tiêu khiển sẽ khai trương ngày đến với các hoạt động thể thao, giải trí văn minh nhất, hệ thống các trường trong khoảng mẫu giáo đến, khu văn hóa và sinh hoạt tập thể sẽ được phát triển trong mai sau. Toàn bộ tạo nên một chuỗi hệ thống tiện ích căn hộ cao cấp phần nhiều tối đa ý định của dân cư The Nassim.

  Ngoài việc cam đoan triển khai công trình căn hộ cao cấp đúng tiến độ và các chương trình khuyến mãi dài hạn sẽ tặng chuyến du lịch, bộ kệ bếp cao cấp, năm phí hội viên thường niên và đặc biệt giảm cho những khách hàng nào sắm căn hộ. Khách hàng sẽ được hưởng thụ thực tại kiến tạo cùng phía bên trong cao cấp và không gian sống sinh động tại căn hộ thị xã 2.

  The Nassim là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc quận 2, HCM, bí quyết trọng tâm thành phố. Dự án chỉ phương pháp nhà ga vài phút đi bộ, gần nhiều trường quốc tế có tăm tiếng và những trọng điểm mua sắm, giải trí đã và sẽ khai trương trong thời điểm đến. Chủ đầu tư cho nhân thức khai trương căn hộ mẫu ngay tại công trình. Khách hàng chẳng những được thưởng thức thực tế thiết kế tao nhã với nội thất cao cấp mà còn cảm nhận không gian sống sinh động với ánh sáng tự nhiên và gió trời.

  Dự án tập trung phổ quát một thể ích nội khu như nhà câu lạc bộ với phòng tiêu khiển đặc biệt, vườn trên cao, phòng karaoke, phòng bida, phòng số đông dục dưới đất và trên cao, tuyến đường chạy bộ, sân tennis, nhị hồ bơi dài và biển bơi lười cho con trẻ. Chủ đầu tư hy vọng sẽ mang đến một không gian sống tinh tế với phong cách nghỉ ngơi xanh mát hòa nhịp cùng thiên nhiên nhưng vẫn tân tiến lạ mắt.

  Dịp này, The Nassim căn hộ quận 2 sẽ triển khai cung cấp gói dịch vụ cung cấp nhân thể ích tư nhân và đẳng cấp sống cho chủ nhân của các dự án căn hộ cao cấp version khác lạ. Theo chủ đầu tư, căn hộ là một trong số ít dự án trên thị trường cung ứng không tính phí phục vụ này cho cư dân.