Toàn quốc Dự án căn hộ cao cấp quận 2 diện tích nhỏ bán tốt

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi anhlamgame, 19/9/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dự án căn hộ cao cấp có diện tích bé xíu, kiến tạo với tiện nghi, hạ tầng cao cấp huyện 2 cùng lúc có giá trở xuống đang ghi nhận vận tốc bán hàng tốt trên thị trường.

  [​IMG]

  Nhắc tới những căn hộ cao cấp lúc trước, rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng chỉ mường tượng tới loại quy mô lớn trở lên với ít nhất với nhiều loại phòng ngủ. Căn hộ quy mô bé dại chủ khi ấy chủ quản thuộc phân khúc nhà dân dã, thu nhập thấp.

  Dĩ nhiên mới đây, trên hoạt động mua bán hiện ra hàng loạt công trình với phần nhiều căn hộ bé xíu song được đầu tư kỹ càng về phía bên trong, cơ sở, tiện ích dự án và được bán với chi phí trên dưới tỷ đồng. Những sản phẩm này cũng đang ghi kiếm được mức thanh khoản tốt trên hoạt động mua bán.

  Trong các đợt ra mắt trong khoảng cuối năm ngoái đến nay, những công trình có căn hộ cao cấp có diện tích bé đều ghi kiếm được tốc độ bán hàng khả quan. Công trình The Nassim được chủ đầu tư báo cáo bán hết trong vòng tháng, công trình quận 2 cũng công bố bán hết hơn cũng có mức thanh khoản tốt, đặc biệt ở những căn có quy mô bé bỏng. Đặc thù của những căn hộ này đều là loại phòng ngủ, quy mô. Thậm chí, tại một số dự án, với căn hộ nhưng cũng được thiết kế sử dụng triệt để để chia thànhphòng ngủ.

  Phản hồi, hiện không ít chủ đầu tư đã linh hoạt hơn trong việc tạo ra những vật phẩm vừa túi tiền với rộng rãi đối tượng đối tượng mua hàng khác biệt, trong khoảng yêu cầu sắm để ở cũng như đầu tư cho thuê. Trong thị phần cao cấp, hạng sang, hiện căn hộ diện tích bé dại có phòng ngủ gầy liên thông với phòng khách hoặc phòng ngủ vừa đủ tiện thể ích đang có thanh khoản rất tích cực.

  Những dự án căn hộ cao cấp quận 2 này thường nằm ở những vị trí tiện lợi, mỗi căn được chia diện tích bé bỏng, đầu cơ các loại nội thất cao cấp, cơ sở phù hợp với những đối tượng mua hàng trẻ để ở hoặc chủ đầu tư cho thuê.

  Ở phổ quát công trình, tỷ trọng căn hộ nhỏ dại cũng ngày một tăng, khi mà loại quy mô chiếm hữu tỷ trọng chỉ khoảng và thường được ra mắt sau cùng.

  Giám đốc công ty cũng cho biết, ở quá trình một của công trình công ty này cũng chỉ tập trung tham gia lực lượng căn hộ diện tích nhỏ dại nên thanh khoản khá khả quan. Theo ông, bên cạnh cuộc đua về giá cả, vật phẩm cũng là một trong những cuộc đua rất quan trọng trên thị trường bất động sản bởi nó quyết định sự thành, bại của dự án.

  Hoạt động mua bán trải đời qua công đoạn khủng hoảng cũng có một phần do cơ cấu căn hộ không hợp lý. Đa phần loại quy mô lớn, giá không dưới tỷ đồng mới được gọi là dự án căn hộ cao cấp. Tất nhiên, hiện thời đa dạng căn hộ chỉ một đến tỷ đồng cũng nằm trong thị phần này. Khách hàng căn hộ nhỏ bé để đầu cơ cũng dễ ợt cho thuê.

  Không ít chủ đầu tư gần đây cho biết chiến lược xin biến đổi cơ cấu dự án căn hộ quận 2 theo hướng chia nhỏ xíu quy mô, tăng số căn hộ, đồng thời đầu tư tường tận hơn về nội thất, hạ tầng, nhân tiện ích rồi mới tung vật phẩm ra thị trường.

  Vừa mới đây, tại buổi trình bày công trình căn hộ cao cấp sau khi nghe chủ đầu tư trình diễn, chỉ huy công ty một đơn vị phân phối phản hồi với tầm giá dự định, cùng với hạng mục tòa tháp quá ít một thể ích, kiến tạo sơ lược, thiếu tao nhã thì dự án này sẽ rất khó bán.

  Bao quanh khu vực đó là một loạt công trình căn hộ cao cấp quận 2 với cơ sở, luôn tiện ích cao cấp, kiến tạo đẹp đã ra hàng. Giả dụ các công trình ra sau mà không sản xuất những sản phẩm tốt, giàu sức khó khăn, cơ sở thực thụ nổi trội thì tài năng ế hàng là rất cao.

  Dường như việc đổi mới quy mô căn hộ thì các công ty còn cần phải đầu cơ phần cơ sở, luôn thể ích cho dự án và những dịch vụ sau khi dự án hoàn thiện.

  Nếu như trước đây người mua nhà quận 2 cao cấp chỉ nhiệt tình đến bên trong căn hộ của họ thì giờ đây phần đất thuộc dự án, tầng hầm, các tòa tháp cơ sở bao quanh, mật độ cây cối, luôn tiện ích trong dự án và những phục vụ, tính pháp lý sau khi nhận nhà để tránh mâu thuẫn cũng rất được thân mật.