Toàn quốc Dự án căn hộ cao cấp quận 2 The Nassim bàn giao nhà

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi anhlamgame, 27/9/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tiến độ dự án căn hộ cao cấp The Nassim được duy trì trong một tháng xây ngừng, theo ý tưởng, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà tham gia quý. The Nassim nằm dọc đại lộ kết nối với phi trường quốc tế có quy mô tầng thương mại và tầng căn hộ mỗi sàn. Các căn đều hướng ra mặt tiền và lô góc, mỗi tầng có nhiều cầu thang máy, vừa lưu thông trong nội khu lập cập vừa bảo đảm an toàn, an ninh cho cư dân.

  [​IMG]

  Đây là dự án căn hộ cao cấp hướng đến các mái nhà có doanh thu trung bình và khá đang sống và làm cho việc ở khu vực của HCM, ngoài đối tượng khách hàng là nhà đầu tư căn hộ cho thuê. Nhà đầu tư dự án The Nassim quận 2 cho biết thời điểm này, công trường tấp nập, líu tíu. Các quá trình thành lập đang được đốc thúc nhằm đúng tiến độ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng như cam đoan.

  Đây là một trong sốt ít dự án khu vực trường bay được thừa nhận chứng nhận ra mắt ra thị trường. Hiện tiến độ xây dựng dự án được duy trì ở vận tốc cao. Dự án căn hộ cao cấp sẽ bàn giao nhà vào đúng tham gia quý như chắc chắn với khách hàng.

  Hình như đó, việc quản lý chất lượng cũng được bắt đầu ngặt nghèo nhằm đem đến sự an tâm cho đối tượng mua hàng. The Nassim căn hộ quận 2 sau khi đi tham gia hoạt động sẽ mang đẳng cấp tân tiến và dễ chơi cao, môi trường hào phóng và sang trọng, hệ thống tiện ích toàn dự án xây dựng đúng như thiết kế.

  Đây không chỉ đơn thuần là lời hẹn với đối tượng mua hàng mà còn nằm trong ý tưởnrg mấu chốt của doanh nghiệp, biến thành tổ chức kinh doanh dẫn đầu về chất lượng phục vụ chứ không Để ý vào việc đánh bóng tiếng tăm. Tiêu chí của doanh nghiệp là mỗi dự án căn hộ cao cấp quận 2 như The Nassim là một biểu trưng cho chất lượng tối ưu và đối tượng mua hàng chính là người đánh giá chính xác nhất.

  Dự án bình thường cư này tại quận 2 HCM sẽ được nhà đầu tư công bố ngày tọa lạc được phát hành bởi nhãn hàng với công ty đối tác là công ty cổ lỗ phần đầu tư. Theo chủ đầu tư với các mái ấm trẻ nhu cầu về nhà ở rất lớn nhưng gian truân lớn nhất trong việc ổn định gia đình là kĩ năng chi trả không thể đáp ứng nhu cầu về một căn hộ hiện đại tiện dung, thích hợp thu nhập.

  Dự án gồm một công trình đôi và một công trình đơn căn hộ cao cấp có độ cao tầng, sẽ cung cấp cho hoạt động mua bán phổ biến căn hộ. Để cung cấp mái ấm trẻ có nhu cầu chiếm hữu căn hộ cao cấp tại đây, The Nassim cùng công ty đối tác là khai triển gói tín dụng khuyến mại thu hút với khoản mượn giá trị căn hộ, không tính phí trả nợ trước hạn. Tương tự, đối tượng mua hàng chỉ cần tích luỹ và thanh toán mỗi bốn tuần là có thể sở hữu căn hộ cao cấp quận 2.

  Căn hộ cho gia đình trẻ được tích thích hợp với cơ sở vật chất tiện ích của toàn khu như biển bơi, khu khu vực chợ cây cối, phòng gym, khu vực vui chơi trong nhà và ngoài trời dành cho con nít. Dân cư có thể thuận tiện bán buôn, giải trí tại siêu thị nhỏ lẻ và chuỗi hệ thống ngay tại các tòa nhà.