Hà Nội Dự án căn hộ chung cư phải viết thư xin mua dự án an bình city 'cháy hàng'

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi echxanh0201, 15/9/16.

 1. echxanh0201

  echxanh0201 Member

  Tham gia ngày:
  10/7/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hơn 98% trên 268 chung cư của đã độc quyền chủ sau 2 đợt dự án chung cư an bình city công bố, dù Chủ đầu tư đề nghị quý khách phải độc quyền thư đề xuất mua kèm giấy tờ thông báo cá nhân.
  Vào ngày 10/9, Phú Mỹ Hưng công bố đợt 2, cũng là đợt rốt cục của chung cư an bình city.


  Cũng như lần Khai trương trước tiên, các ai muốn tham gia chương trình phải qua vòng "sơ tuyển" hồ sơ với nhiều đích đến kiểm tra về học vấn, tài chính... Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, Cách làm này nhằm tạo cộng đồng cao cấp ngay từ đầu và cũng là yếu tố giúp chung cư độc quyền được hấp lực riêng.
  [​IMG]
  Kết quả, 107 dự án căn hộ tòa nhà C công bố trong các kiện đã đạt tỷ lệ tiêu thụ 98%. Trước đó, trong lễ công bố chung cư vào cuối tháng 7, 160 trên 161 dự án căn hộ chung cư thuộc tòa nhà A và B đã được khách có nhu cầu chọn mua. Như vậy, đến nay hơn 98% sản phẩm của Căn hộ đã có chủ.

  Hơn 250 quý khách tham gia ban bố đợt 2 dự án căn hộ chung cư an bình city diễn ra sáng 10/9 tại khu tỉnh thành an bình city
  Trong đợt ban bố lần 2, có hơn 250 khách hàng đến tham gia, trong đó 28% là những người chưa chọn được sản phẩm của đợt đầu quay lại mua tiếp, khách nước ngoài chiếm tỷ lệ 24%. Trong 98% dự án căn hộ chung cư tiêu thụ đợt 2, chung cư ct2 yên nghĩa mãi lực đến từ nhóm khách có nhu cầu ngoại đạt khoảng 21% với nhiều quốc tịch.
  Theo CĐT, tòa nhà C ban bố đợt này là tòa nhà đẹp nhất của dự án nên lượng khách quan hoài và gửi hồ sơ đăng ký lên đến 480 giấy tờ, nhiều hơn gấp 4,5 lần so với số lượng 107 căn hộ chung cư ban bố.
  [​IMG]
  các người có nhu cầu hoàn thành thủ tục thỏa thuận đặt cọc giữ chỗ trong các kiện ban bố có lẽ nhận đồng tiền may mắn thiết kế dành riêng cho chủ nhân căn hộ chung cư an bình city. Kèm theo là sách thiết kế nội thất tương trợ khách có nhu cầu tham khảo nhiều phong mẹo thiết kế nội thất hiện đại, tiện tặn thời kì cũng như chi phí khi chọn doanh nghiệp thiết kế.
  Đây là công trình cộng tác giữa Phú Mỹ Hưng và những đối tác như đơn vị Thiết kế Thiết Mộc, tổ chức Đầu tư Đường Thành - Oppein, đơn vị trang trí nội thất Urban Design và Eden Décor.
  Ngoài sự yếu tố nổi trội của dự án như mật độ xây dựng thấp chỉ 48%, hệ số sử dụng đất 3,57, quy hoạch căn hộ chung cư hao hao khu nghỉ dưỡng, một lý do khác khiến người mua đặt cọc giữ chỗ mua dự án căn hộ an bình city đợt 2 nhờ vào quy hoạch thành phố đương đại, nhiều tiện nghi, dự án chung cư b1.4 hh01 thanh hà gần gũi thiên nhiên. tuy nhiên người có nhu cầu cũng đánh giá cao việc mỗi chung cư được phân bổ một ô đậu xe hơi riêng biệt.
  Theo: vnexpress.net