Toàn quốc dự án căn hộ Lux City Quận 7 có chủ đầu tư ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi diemxua007, 15/7/16.

 1. diemxua007

  diemxua007 Member

  Tham gia ngày:
  21/6/16
  Bài viết:
  204
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  dự án căn hộ Lux City Quận 7 có chủ đầu tư ?


  Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, Đất Xanh Group đã mang hàng loạt các dự án bất động sản chất lượng do Đất Xanh trực tiếp đầu tư đến với hàng ngàn khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư trên toàn Việt Nam như: Gold Hill, Sunview 1 & 2, Phú Gia Hưng, Sunview Town,…và hiện tại là Khu căn hộ cao cấp Lux City.

  Đơn vị thi công Lux City căn hộ quận 7 là ai?

  [​IMG]

  Đối tác tham gia vào dự án Lux City đều là những đơn vị có uy tín trên thị trường Việt Nam

  An Phong Construction Co., Ltd. là một đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư,… Thương hiệu An Phong được biết đến qua rất nhiều công trình xây dựng quy mô lớn, hiện đại tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.


  Tư vấn Thiết kế căn hộ Lux City là đơn vị nào?

  Công ty Ong&Ong là một công ty nổi tiếng về thiết kế tại Singapore, hiện đã có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến ở Việt Nam qua các dự án lớn như khu đô thị Richland Southern (Hà Nội), Saigon Pearl (TPHCM), v.v…Ngoài các dự án tại Singapore, Ong & Ong cũng đã tham gia phát triển nhiều dự án quy mô lớn ở nước ngoài và có văn phòng tại các nước như: Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia. Sự am hiểu sâu rộng về văn hóa, bối cảnh địa phương và các quy định giúp cho Ong & Ong hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, từ đó cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.


  Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay như thế nào?

  Hiện tại đối tác tài chính chiến lược của chúng tôi là Ngân hàng Vietinbank. Chắc chắn khi làm việc với ngân hàng chúng tôi sẽ cố gắng để có thể hỗ trợ được tối đa cho khách hàng để tạo nhiều cơ hội cho khách hàng sở hữu căn hộ Lux City City Garden apartment for rent Ho Chi Minh.


  Đơn vị quản lý và vận hành Lux City là đơn vị nào?

  Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London với mạng lưới quốc tế với hơn 600 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới. (Bạn có thể tham khảo thêm về công ty Savills .

  Mã:
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  
    PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN LUXCITY
    Hotline: 0902 95 92 96 - 0918 605 650
    Email: canholuxcity.org@gmail.com