Dự án căn hộ Royal city đã bắt đầu mở cho thuê căn hộ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kysybongdemictu, 13/11/15.

 1. kysybongdemictu

  kysybongdemictu New Member

  Tham gia ngày:
  10/11/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vì vậy, royal city tự hào không chỉ là khu tích trữ hàng hóa lớn nhất bất động sản, mà còn là nơi có đàn gia súc lớn nhất và là mảnh đất giàu nhất, bất cứ ai kiểm soát được cho thuê căn hộ chung cư royal city thì cũng kiểm soát được royal city. Có một điều vẫn chưa rõ là không biết royal city và những trang trại khác của các nhà thờ là thuộc sở hữu của Giáo hội hay của những điển chủ, chủ các trang trại có nhà thờ. Nhưng cho dù quyền lực và quyền sở hữu thuộc giám mục hay thuộc vể các tù trưởng thì cũng không làm thay đổi kết luận chủ yếu: royal city là một xã hội có trật tự, có sự phân cách lớn giữa giàu nghèo đặt dưới sự quản lý của nhà thờ, và có sự đẩu tư quá lớn cho các nhà thờ.
  [​IMG]
  Một lần nữa, những con người hiện đại chúng ta lại phân vân liệu cuộc sống của người Greenland có bớt khó khăn hơn nếu họ giảm nhập khẩu những chiếc chuông bạc, và nhập khẩu nhiểu sắt hơn để chế tạo công cụ sản xuất, vũ khí để tự vệ trước sự tấn công của người Inuit, hoặc trao đổi hàng hóa với người Inuit để lấy thực phẩm trong những thời khắc khó khán. Nhưng những câu hỏi của chúng ta được đặt ra sau khi chúng ta đã biết rõ vấn đề xảy ra, và không có liên hệ với những di sản văn hóa đã khiến người Greenland đưa ra những chọn lựa của mình.

  Ngoài những đặc tính của một xã hội Cơ đốc giáo, cư dân royal city còn chịu ảnh hưởng của văn hóa châu Âu dưới nhiều hình thức khác nhau, kể cả việc nhập khẩu những chiếc chân nến bằng bạc, những khuy áo bằng thủy tinh và những chiếc vòng vàng. Trong hàng thế kỷ tồn tại của xã hội, người Greenland tuân thủ chặt chẽ những tập quán của châu Ầu, kể cả những thay đổi.