Toàn quốc Dự án citizen là nơi an cư tốt nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 14/6/16.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  du an citizen là dự án thuộc khu vực có cơ sở hạ tầng đang phát triển Dữ dội , các tuyến đường liên lạc huyết mạch liên tục được mở mang. Đặc biệt là mức sống của người dân trong khu vực không cao tạo nên điều kiện vô cùng lý tưởng cho các khách hàng muốn an cư lạc nghiệp hay đầu tư bất động sản .
  [​IMG]

  sơ đồ vị trí đề án căn hộ Citizen
  đề án khu đô thị Citizen tọa lạc tại phường Hiệp Phú , quận 9 , TP HHCM , được chủ đầu tư quy hoạch và phát triển thành khu phức hợp cao cấp , đẳng cấp. Gần với hàng loạt các đề án , công trình trọng điểm đang được đầu tư và triển khai tại quận 2 và quận 9 - Quận Thủ Đức .

  nha pho sonata là nơi cực kì triển vọng sẽ cuốn hút được rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như là nơi đầu tư tuyệt vời cho các thương gia , kinh doanh bất động sản. Ngoài ra khu Đông TP HCM còn là khu trọng điểm kinh tế của khu vực phía nam như : Đông Nai – Vũng Tàu , Bình Dương và là nơi luôn dẫn
  đầu và cuốn hút FDI của cả nước .
  đề án căn hộ Citizen có vị trí đắc địa tại trung tâm quận 9 , thuộc khu vực cửa ngỏ phía Đông TP HCM. Là vị trí kết nối giữa Quận 2 - quận 9 - Quận Thủ Đức - quận 1 với các tuyến đường trọng điểm : Cao tốc Long Thành - Dầu Dây - Tuyến Metro số 1 - Hầm Thủ Thiêm - Đại Lộ Đông Tây - Cầu Phú Mỹ và và đường vành đai Đông ..