Dự án City Garden - ước mơ trong tầm tay tại Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi epro79, 19/12/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  637
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Các hoạt động hỗ trợ cư dân: Cao oc Vinhomes Central Park còn cung cấp dịch vụ cho thuê bất căn hộ ngắn hạn và dài hạn để phục vụ các chuyên gia trong và ngoài nước đang ở Việt Nam khi họ có nhu cầu.

  [​IMG]

  Theo đó, từ ngày 01/11/2015 – 30/11/2015, khách hàng đặt mua nhà vườn Garden Homes tại Khu đô thị Gamuda Gardens chỉ cần thanh toán trước 10% sẽ được ký hợp đồng mua bán, 40% tiếp theo được đóng theo tiến độ linh hoạt cho tới khi nhận nhà. Đặc biệt, 50% còn lại, khách hàng được thanh toán chậm trong vòng 24 tháng với lãi suất 0%. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu an cư ngày càng đa dạng của khách hàng, bên cạnh dòng sản phẩm nhà vườn khởi đầu Starter Homes – với diện tích xây dựng 151m2, nhiều khoảng không gian mang đến sự thoáng đãng và hiện đại cho những gia đình trẻ, chủ đầu tư còn giới thiệu loại hình Fully Extended (mở rộng tối đa) – xây dựng trên toàn diện tích căn nhà lên tới 220m2.

  Ngoài ra, Trung tâm còn hỗ trợ cư dân bằng cách cho thuê bất động sản và quản lý khách thuê thay chủ nhà.Khu đô thị Vinhomes đều có các khu vực giải trí như Lounge/Club House để tạo một môi trường thuận lợi cho cư dân trong khu vực gặp gỡ, giao lưu và các hoạt động sinh hoạt chung khác của cư dân và khách cư dân.

  [​IMG]

  Quản lí thi công Can ho City Garden SAPPHIRE - một công ty phát triển bất động sản tại Việt Nam. SAPPHIRE xây dựng danh tiếng của chính mình dựa trên nền tảng của các kỹ năng kinh doanh.
  PTW ARCHITECTS có văn phòng tại Sydney, Bắc Kinh, Thượng Hải. Hà Nội, TP.HCM và Abu Dhabi với một sự tín nhiệm rộng khắp dành cho sự vượt trội về kiến trúc, sự bền vững với môi trường trong quy hoạch tổng thể của nhiều loại công trình khác nhau. Các thành tựu kiến trúc của PTW Architects được công nhận nhiều lần kể từ khi ra đời.
  MACE là một trong những công ty quản lý dự án và quản lý xây dựng danh tiếng nhất trong nhiều loại hình khác nhau trên thế giới, với danh tiến trong việc tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để giải quyết những khó khăn phức tạp cho các dự án tổ hợp bất động sản đa chức năng.
  Với đội ngũ phát triển mạnh mẽ như REFICO, FICO, CUBE, SAPPHIRE, PTW ARCHITECTS, MACE, COTECCONS, BELT COLLINS,....

  Theo Phanphoicanho.net : phanphoicanho.net/can-ho-city-garden-khu-vuon-xanh-giua-long-thanh-pho.html