Toàn quốc Dự Án Enclave Phú Quốc của tập đoàn ThaiGroup

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguoilamdep247, 12/5/16.

 1. nguoilamdep247

  nguoilamdep247 Member

  Tham gia ngày:
  4/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dự án Enclave Phú Quốc của tập đoàn Thaigroup ( bầu Thụy ) đang tiến hành hoàn tất thủ đầu tư xây dựng khu phức hợp nghỉ dưỡng thuộc hạng xa xỉ, sang trọng tại bãi Thơm, đảo Phú Quốc.
  1. Giới thiệu Dự án
  Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Enclave Phú Quốc diện tích 350 hecta tại xã bãi Thơm, đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Enclave Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng phức hợp hạng xa xỉ, mang đặc điểm của một cộng đồng độc lập để phản ánh một triết lý sống riêng.
  Quy mô Dự án phát triển trên diện tích 350 hecta, bao gồm:
  - Khách sạn và khu nghỉ dưỡng:
  * 1 khách sạn 350 phòng hạng xa sỉ với trung tâm hội thảo quốc tế
  * 1 khu nghỉ dưỡng 160 phòng hạng cao cấp
  * 1 khu nghỉ dưỡng 90 phòng hạng xa xỉ
  - Khu cư trú dài hạn:
  * 40 biệt thự hạng xa xỉ có vườn riêng, được quản lý với nhà điều hành phân khúc xa xỉ.
  * 120 căn hộ được quản lý bởi nhà điều hành phân khúc cao cấp
  - Trung tâm thương mại : 20.000 m2 mặt bằng sàn xây dựng
  * Trung tâm thương mại thấp tầng với các cửa hàng cao cấp giải trí, rạp chiếu phim, các nhà hàng, dịch vụ y tế.
  [​IMG]
  2. Chi tiết tổng thể thiết kế dự án
  Dự án có bãi biển riêng, địa hình dốc thoải, bao quanh đồi núi và rừng cây tạo nên một cộng đồng độc đáo như tên gọi "Enclave" - Một lãnh thổ hoạt động độc lập hướng đến sự yên tĩnh, an toàn và hài hòa với thiên nhiên. Với đặc điểm tự nhiên như vậy, Dự án mang những đặc tính độc nhất được phân khu riêng biệt.
  Dự án Enclave Phú Quốc bao gồm một hội nghị hạng sang xa xỉ với khoảng 350 phòng để phục vụ thị trường quốc tế chọn lọc, bao gồm các sự kiện Chính Phủ, các sự kiện khu vực ASEAN các buổi họp lãnh đạo toàn cầu và những khách hàng thuộc phân cấp tương đối.
  Dự án Enclave Phú Quốc gồm một khu nghỉ dưỡng cao cấp với khoảng 160 phòng thu hút phân khúc thu nhập cao gồm những khách du lịch nghỉ dưỡng, gia đình và khách công vụ tư khu vực Châu Á và các thị trường du lịch quốc tế.
  Dự án Enclave Phú Quốc bao gồm một khu nghỉ dưỡng xa xỉ với khoảng 90 phòng, dành cho các khách hàng nổi tiếng và những khách du lịch thượng lưu mà cần sự yên tĩnh và riêng tư.
  Dự án Enclave Phú Quốc bao gồm một cộng đồng sống đẳng cấp được hình thành bởi các khu biệt thự hạng xa xỉ với vườn riêng rộng lớn và những căn hộ cao cấp dành cho khách ở dài hạn hoặc theo mô hình căn thứ hai. Các loại hình lưu trú đa dang sẽ mang thương hiệu và được quản lý bởi những đơn vị quản lý khách sạn quốc tế được lựa chọn.
  Dự án Enclave Phú Quốc cũng bao gồm một trung tâm thương mại COMERCIAL thấp tầng có tổng diện tích mặt sàn khoảng 20.000 m2 với đa dạng loại hình giải trí, rạp chiếu phim, các cửa hiệu cao cấp, những nhà hàng và những tiện nghi khác.
  Dự án Enclave Phú Quốc bao gồm một công viên chủ đề theo mô hình phim trường Hollywood Theme Park, nơi cung cấp nhiều loại hình giải trí và cho phép khách đến thăm và trải nghiệm những phân cảnh trong bộ phim Hollywood.
  Dự án Enclave Phú Quốc cũng bao gồm nhà nghỉ hưu và trường đào tạo nghiệp vụ khách sạn. Trường đào tạo nghiệp vụ khách sạn có thể được liên kết với một trường khách sạn Thụy Sỹ. Cung cấp nguồn nhân lực cho Việt Nam và Đông Nam Á.
  Dự án Enclave Phú Quốc cung cấp dịch vụ đa dạng trong trung tâm thương mại như các tiện nghi chăm sóc trẻ em dịch vụ y tế, cho thuê xe đạp/ oto.
  Các tiện nghi giải trí và thể thao bao gồm các đường chạy/đường dành cho xe đạp xuyên suốt khu nghỉ dưỡng và các sân tennis và một câu lạc bộ thể thao.
  Các tiên nghi dành cho cộng đồng và nhân viên bao gồm nhà ở nhân viên, siêu thị, trạm xăng và các dịch vụ trẻ em.
  3. Lợi ích của dự án Enclave Phú Quốc
  - Dự án tạo ra việc làm trong lĩnh vực khách sạn, thương mại, vui chơi giải trí tiện ích cho khoảng 4.500 người.
  - Khuyến khích phát triển các doanh nghiệp tư nhân và hộ kinh doanh
  - Đa dạng hóa nền kinh tế địa phương vào các dạng công nghiệp ổn định hơn
  - Đóng góp khoản thuế thu nhận cho chính quyền địa phương tư hoạt động kinh doanh trực tiếp gồm khách sạn và thương mại và gián tiếp thông qua khách du lịch.
  Enclave Phú Quốc của Thaigroup sẽ trở thành điểm đến mới thu hút du khách với những sản phẩm dịch vụ du lịch cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
  Ngoài ra khu Bắc đảo còn có dự án Dự án Grand World Phú Quốc của chủ đầu tư LDGGroup.