Hà Nội Dự án Golden Field đến từ nhà đầu tư Mbland uy tín

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tiencuongbk1, 12/10/16.

 1. tiencuongbk1

  tiencuongbk1 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  dự án Golden Field đến của nhà đầu tư uy tín
  Công trình Golden Field do Mbland làm nhà đầu tư đây là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu dài trên thị trường Bất động sản và đã xây nên được niềm tin với trái tim của người dân được chi phí rất nhiều để xây dựng hệ một thống thuận lợi đồng bộ, thêm vào tạo ra không gian sống tuyệt vời nhất cho người dân. nơi đây.
  [​IMG]

  Dự án Golden Field tọa lạc từ quần thể vùng đất thuộc nơi giao nhau kinh tế, hành chính phát triển bậc nhất của Hà Nội Hà Nội nên có hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đã được quy hoạch đồng bộ từ khu đô thị Mỹ Đình I mang lại giá lưu thông rất lớn cho căn hộ.
  Gần những trung tâm thể thao thể dục và hành chính: Khu liên hiệp thể dục quốc gia Mỹ Đình, khách sạn Crown Plaza, Bộ Công An, Bộ Ngoại Giao,…..
  những lớp học lớn: Đại Thương Mại, Đại Học Văn Hóa, Đại Học Công Nghiệp TP, đại học Sư Phạm TP, Đại học Quốc Gia thủ đô.

  thuận tiện nội khu

  chung cư Golden Field tạo dựng cho người dân. nơi đây những tiện ích và tiện lợi khép kín ngay trong dự án để đáp ứng những yêu cầu tất yếu từ cư dân như:
  – khu vực sinh hoạt chung, khu trao đổi, phòng tập thể thao, khu vui chơi giải trí, câu lạc bộ người già;
  – Trường mầm non, khu tập gym, yoga, chăm lo sức khỏe… ngay với nhà sẽ đem đến một cuộc sống hạng sang nhất cho cư dân.
  – những tiện lợi về hầm gửi xe, cơ sở thang máy, cơ sở phòng cháy chữa cháy, an ninh, đội ngũ quản lý,…luôn đều đảm bảo đầy đủ và sẵn sàng hoạt động.

  những hạng mục đắc địa luôn đều trang bị có hết ở chung cư để đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt dành cho người dân đồng thời giúp đến sự khác biệt nhất nếu so sánh giữa Golden Field với các dự án khác về chất lượng, tạo dựng niềm tin tới cho bạn.