Dự án Hải Đăng City vượt cách thức Thi công

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 20/5/16.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  211
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với tốc độ Công bố 24/7, dự án Hải Đăng Mon City đang vượt phương thức cùng khách sẽ Có bàn giao nhà trước 2-3 tháng so với mục tiêu.
  Bảng giá Vinpearl condotel hội an Có quy mô hơn sáu,7 ha đắc địa tại trong lòng hành chính cùng mua sắm Trung Kính, tiếp gần bên ba mặt phố to là Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm cụm Mỹ Đình, Hà Nội.
  [​IMG]
  Mon Mỹ Đình đang xây lên tầng 5 hạng mục chung cư cùng sắp giao lại Liên kế vườn mua sắm.
  Giai đoạn một dự án cung cấp ra Thị phần 896 Nhà vườn chung cư Nhận diện tích 52,6-86m2 và 147 căn Biệt thự mua sắm Nhận diện tích từ 74,8-174,8m2. Sau một thời kì gian ngắn Xây dựng, Moncity đã hấp thụ hơn 700 Biệt thự vườn chung cư và cạnh hầu hết 147 căn Biệt thự tiêu dùng. Song song với thủ tục bán hàng, chủ đầu cơ dự án chú trọng đảm bảo quy trình công trường cùng chất lượng Triển khai.
  Theo chủ đầu cơ, với tiềm lực tài chính phối hợp năng lực của nhà thầu Hòa Bình, dự án Mon city Hải Đăng đang vượt thủ tục dự kiến, người dùng Đặt mua Hải Đăng Mon City Có thể được Có giao lại nhà trước 2-3 tháng. tất cả thay đổi về thời kì gian Công bố đều các bên được tính toán cẩn thận dựa trên đề nghị bảo lãnh chất lượng công trình.
  Kế bên đó, đấy là dự án được người chủ đầu cơ ký phối hợp đồng bảo lãnh sản phẩm nhà sống hình thành trong tương lai với ngân hàng HDBank, khách Chốt là những người thứ nhất tại Hà Nội được Nhận chứng thư đảm bảo nghĩa vụ tài chính của ngân hàng khi Chốt nhà tại một dự án chung cư.
  Lúc gian tới, Mon City Mỹ Đình sẽ sớm Triển khai đối tác chiến lược trong lĩnh vực quản lý dịch vụ, để Bắt đầu các phương thức chăm sóc cộng đồng cư dân toàn diện nhất.
  Từ nay tới 30/6, người chủ đầu cơ dự án Mon Mỹ Đình xây dựng các chương trình quà dành, ưu đãi kính tặng cho mọi người Sắm nhà. Theo đó, khách Sắm Nhà phố Giải ngân đợt 5 đủ 30% sẽ được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 6% tổng giá trị Nhà phố. quý khách là người thân khi Đặt mua thêm Liền kề thứ hai sẽ được giảm thêm 1,5% giá trị Liền kề.
  Ngoài ra, mức chiết khấu 3,5% cũng được chủ đầu tư kính biếu cho 15 người dân trước tiên ký hợp đồng mua bán Nhà phố tầng 30. Tương tự, với 25 các bạn thứ 1 Mua những Biệt thự vườn tầng 27,28 được hưởng giảm giá thêm 1% vào giá bán. tất cả người dân Mua Liên kế tại dự án Bảng giá Vinpearl condotel hội an trong lúc gian thực hiện chương trình khuyến mãi đều được hưởng thêm ưu đãi miễn phí dịch vụ quản lý 2 năm đề cập từ ngày giao lại nhà.