Dự án khu đô thị Masteri Thảo Điền Chốn giá thỏa thuận

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hoaican, 14/7/16.

 1. hoaican

  hoaican New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để mang lại cuộc sống dễ chịu như vậy cho cư dân, chủ đầu tư đã đầu tư rất lớn từ quy hoạch, thông minh, đến áp dụng đá xây dựng và thi công hoàn thiện. Với thành thử xây dựng một công trình vĩnh cửu, kết cấu tòa nhà Masteri Thảo Điền được bề ngoài có khả năng chịu được động đất cấp 8 với vách bê tông cốt thép dày tới 250mm, tường dày 350mm, đặt dự ứng lực với chiều dày từ 220-240mm. Dự án mong muốn được hoàn thiện với đá cao cấp như cọc nhồi và vách sử dụng bê tông mác 350 - 500. Condotel Nha Trang là dự án căn hộ chung cư duy nhất tại Việt Nam sắm kính hộp an toàn Double Glazing Glass với 3 lớp kính và một đôi lớp chân giảm thiểu thương hiệu Sundry tốt nhất thế giới, có khả năng cách âm, cách nhiệt, cản tia cực tím thành ra có lợi cho sức khỏe. Đồng thời, các căn hộ thành ra được thiết kế theo trường phái bề ngoài mở nhu cầu phần đông các phòng một căn hộ, từ phòng khách, cuốn hút đến bếp, mãn nhãn vệ sinh đều tiếp xúc với ánh xu thế tự nhiên bên không tính. Chính cách thiết kế thông minh cộng với những đá, chất lượng xây dựng cao cấp, vươn lên là tòa nhà bền vững, hà tằn hà tiện điện năng nhất.
  [​IMG]
  Chỉ có cư dân của Masteri Thảo Điền mới thông thường hãnh diện vì đang sống ở những dự án chung cư đầu tiên ở Việt Nam dát vàng cả thành lan can căn hộ, thậm chí những vật dụng vệ sinh của tòa B cũng được mạ vàng. Môi trường sống đa dạng một thể ích tại thỏa mãn được ước mơ của mọi người. Đó là khu nhà thương mại và đại doanh nghiệp V+ đã đi vào hoạt động, ngoài việc phục vụ ở những mặt hàng có chất lượng cho cuộc sống hàng ngày của cư dân mà còn đáp ứng đề xuất của căn bếp lân cận. Cư dân Condotel Nha Trang được tận hưởng những nhân tiện ích cao cấp mà các tòa nhà chung cư khác giảm thiểu có, đó là khu tâm linh, sân tập golf, vườn nướng BBQ, đường dạo bộ trên tầng thượng; mặc dù vậy, trong tòa mục tiêu còn có các dịch vụ tiện ích khác như bể bơi bốn mùa, xông hơi, như chủ hộ tập gym... Với chất lượng xây dựng và nhân tiện ích vượt trội, Quý Khách bình thường tham quan và thẩm định qua một cư dân đang sinh sống tại căn hộ Masteri Thảo Điền.
  [​IMG]
  thiết kế mang lại cuộc sống dễ chịu như vậy cho cư dân, chủ đầu tư đã đầu tư rất lớn từ quy hoạch, hiện đại, đến lựa vật liệu xây dựng và thi công hoàn thiện. Với bắt buộc xây dựng những công trình vĩnh cửu, kết cấu tòa nhà Masteri Thảo Điền được thiết kế có khả năng chịu được động đất cấp 8 với vách bê tông cốt thép dày tới 250mm, tường dày 350mm, sàn dự ứng lực với chiều dày từ 220-240mm. Dự án cũng được hoàn thiện với vật liệu cao cấp như cọc nhồi và vách sử dụng bê tông mác 350 - 500. Condotel Nha Trang là dự án căn hộ chung cư duy nhất tại Việt Nam tậu kính hộp an toàn Double Glazing Glass với 3 lớp kính và một lớp chân không nên thương hiệu Sundry tốt nhất thế giới, có khả năng cách âm, cách nhiệt, cản tia cực tím nên có tiện dụng cho sức khỏe. Đồng thời, các căn hộ cũng được thiết kế theo trường phái không gian mở nên phần lớn các phòng trong căn hộ, từ thiết kế nội thất phòng khách, vấn đề đến chủ nhà, xu thế thiết kế vệ sinh đều tiếp xúc với ánh nội thất phòng ngủ tự nhiên bên quanh đó. Chính cách thiết kế thông minh cộng với những vật liệu, chất lượng xây dựng cao cấp, vươn lên là tòa nhà bền vững, tùng tiệm điện năng nhất.
  [​IMG]
  Chỉ có cư dân của Masteri Thảo Điền mới có thể hãnh diện vì đang sống trong dự án chung cư đầu tiên những Việt Nam dát vàng cả thành lan can căn hộ, thậm chí ở trang bị vệ sinh của tòa B mong muốn được mạ vàng. Môi trường sống đầy đủ tiện ích tại thỏa mãn được ước mơ của mọi người. Đó là khu thiết kế phòng thương mại và đại siêu thị V+ đã đi vào hoạt động, ngoài cách phục vụ những mặt hàng có chất lượng cho cuộc sống hàng ngày của cư dân mà còn đáp ứng nguyện vọng của khu vực lân cận. Cư dân Condotel Nha Trang được tận hưởng những tiện ích cao cấp mà các tòa nhà chung cư khác không có, đó là khu tâm linh, sân tập golf, vườn nướng BBQ, đường dạo bộ trên tầng thượng; mặc dù vậy, trong các tòa quan trọng còn có các dịch vụ tiện ích khác như bể bơi bốn mùa, xông hơi, như cần yếu tập gym... Với chất lượng xây dựng và tiện ích vượt trội, Quý Khách có thể tham quan và thẩm định qua những cư dân đang sinh sống tại căn hộ Masteri Thảo Điền.
  [​IMG]