Toàn quốc Dự án Merita điểm nhấn kiến trúc cho toàn khu vực

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 12/10/16.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đề án merita khang điền quận 9 một trong những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của thị trường bất động sản Khu Đông là một trong những cơ hội tuyệt vời nhất để bạn có thể sinh sống hay đầu tư sinh lời. Theo những gì mà chúng tôi ghi nhận được , thì đề án này rất có tiềm năng trong tương lai.cùng với nhiều lợi điểm khác , thì 4 yếu tố sau đây được xem là tối ưu khi bạn cố ý định đàu tư với đề án sang trọng này.

  1. Đề án merita Khang điền tăng trưởng theo hạ tầng khu đông
  Không tính đến đề án shop house merita, thì tại thời điểm này của hcm , hàng loạt đề án biệt thự cao cấp đang bắt đầu chào bán với nhiều sản phẩm đặc trưng mang thuộc tính siêu sang , dành riêng cho giới thượng lưu.

  trong lúc đó , thì những sản phẩm nhà ở trung lưu , thứ cấp đang bắt đầu có dấu hiệu đi xuống với sức mua không còn nóng như hồi cách đây vài năm trước. Giới thượng lưu sài gòn bắt đầu Hưng khởi và với lương lậu khủng của mình , họ bắt đầu mong muốn có được những khu nhà ở khang trang , tiện nghi và đẳng cấp như biệt thự Merita. Cùng với các thương gia đang nhắm nhiều đến phân khúc này , dẫn đến nguồn cung vô cùng

  [​IMG]

  2. Không gian sống xanh tại đề án merita khang điền quận 9
  Điểm nhấn đặc biệt của tháp mười merita chính là không gian sống cao cấp nhưng lại vô cùng hài hòa với thiên nhiên. Ngụ cư tại đây , bạn sẽ thấy được mình như đang sống giữa một không gian nguyên thủy thần tiên nhất , vời hồ bơi , với sân golf hiện đại.

  biệt thự Merita là một đề án tầm cỡ của mik hướng đến cung cấp cho khách hàng một giá trị trường sinh dài. Tạo lập nên đề án này , người sản xuất nó không chỉ đơn thuần là tạo được một giá trị đề án có thể bán được giá cao , mà còn hướng đến việc gầy dựng thương hiệu bền vững nhất , cung cấp không gian sống vững mạnh nhất.

  Viễn cảnh mở ra cho người ở tại khu nhà phố Merita này chính là bạn sẽ có được không gian sống trong sạch nhất , khác xa so với việc chen chúc trong thành phố chật chội. Ngày ngày , bạn đều có thể tận hưởng không gian sống xinh đẹp đó , để có thể thõa thú thiên nhiên của mình. Và theo Học hỏi , thì một cuộc sống chan hòa thiên nhiên sẽ giúp bạn có được sức sáng tạo dồi dào hơn cho việc của mình.