Toàn quốc Dự án millennium - nhận định từ chuyên gia

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 11/7/16.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  du an millennium được thiết kế và xây dựng trên mặt tiền tài Bến Vân Đồn với thiết kế cao 25 tầng và bao gồm 1 Tháp. Dự án là sự kết hợp của sự tinh tế và sở hữu một tầm nhìn bao hàm thành phố mà hiếm có dự án nào có khả năng sánh được. Sự tinh tế của dự án được thể hiện qua phong cách thiết kế và cách thức mà dự án được phát triển dưới hình thức phức hợp thuận tiện cho người đầu tư và nhu cầu mua ở. Không những sự kết hợp của nhiều sản phẩm bất động sản trong cùng một dự án sẽ tạo thuận tiện cho thị trường mà còn góp phần làm tăng tính thanh khoản của thị trường.

  [​IMG]

  Điều đáng dòm là vị trí của dự án nằm mặt tiền tài một con đường ven sông nên tạo ra sự thoải mái về môi trường sống và xanh mát về không gian sống. Bên cạnh đó , dự án còn sở hữu một view nhìn bao hàm và rộng khắp do lợi mùi đời trí mang lại. Từ đây , quý khách hàng có khả năng nhìn ngắm các quận trọng tâm về đêm lúc lên đèn long lanh không thực. Nội thất của căn hộ được trang bị các thiết bị hiện đại sử dụng tam nhua pvc đạt chuẩn quốc tế cho các hạng mục. Ấn tượng , quý khách hàng và cả gia đình có khả năng tận hưởng đêm giao thừa với hội hoa đăng và pháo hoa ngoài cửa sổ.

  dự án căn hộ cao cấp thứ bậc Millennium được đánh giá là một trong những dự án thành công trong thời khắc giữa năm 2016 với sự chú ý ấn tượng của quý khách hàng dành cho dự án. Trong giai đoạn đầu mở bán , các sản phẩm của dự án đã được thị trường đánh giá cao và liên tiếp thu hút thêm nhiều quý khách hàng coi ngó.