Hồ Chí Minh Dự án New Hội An City có điểm gì thu hút nhà đầu tư?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bacngoctuan, 28/6/16.

 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Member

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  143
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  New Hội An City nằm trong dự án quy mô nhất thành phố Hội An, rộng 400 ha cùng nguồn vốn 1,5 tỷ đô la do HB Group làm chủ đầu tư. Được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích đa dạng và hiện đại gồm có quán bar, trung tâm spa làm đẹp 1000 m2, khu vực bán lẻ rộng tới 20.000m2, khu chợ quê mang phong cách Hội An thú vị, rạp chiếu phim hiện đại, nhà hàng, bể bơi rộng 4000 m2…
  Trong khi đó, các dự án Condotel hot nhất hiện nay như Condotel Trần Phú, Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng của Vingroup có quy mô nhỏ hơn nhiều, chuỗi tiện ích chỉ bằng một phần nhỏ của New Hội An City.
  Điểm nổi bật là toàn bộ các căn hộ của dự án đều hướng biển, điều này chỉ xuất hiện tại 3 dự án ở nước ta
  Thương hiệu hàng đầu tại Thái Lan về điều hành quản lý khách sạn, BHMA đã có chuỗi 23 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu Trong khi các Condotel khác do thương hiệu nghỉ dưỡng trong nước quản lý và hệ thống nghỉ dưỡng, khách sạn cũng chỉ nằm tại Việt Nam.
  Lợi nhuận thu hút
  Các kênh đầu tư truyền thống ẩn chứa nhiều rủi ro và dòng tiền không ổn định. Đầu tư dự án New Hoi An City đem đến dòng tiền ổn định nhờ chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư. Mức lợi nhuận được chủ đầu tư cam kết 9%/năm trong 5 năm bảo đảm khả năng thu hồi vốn nhanh chóng cho khách hàng.
  Sở hữu Condotel New Hội An City mang đến đặc quyền nghỉ dưỡng vượt trội cho khách hàng. 29 đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ nhà mình và có thể trao đổi kì nghỉ trên hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng do BHMA quản lý trên toàn toàn cầu
  Khác biệt với các dự án Condotel khác là chỉ trao đổi với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng nội địa hoặc không được trao đổi kì nghỉ với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng khác.
  Với đặc quyền này ở New Hội An khách hàng được tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ dưỡng của mình với thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu tại Thái Lan.
  HB Group đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện giai đoạn 1 của dự án để bàn giao vào cuối năm 2016 và đi vào hoạt động vào đầu 2017. Trong khi những dự án khác mới khởi công và dự kiến phải đến 2018 có thể bàn giao và vận hành. Như vậy, khách hàng đầu tư Condotel New Hội An City sẽ có thời cơ nhận dòng tiền sớm hơn so với các dự án khác.
  Sở hữu những ưu điểm vượt trội những New Hội An có giá bán vô cùng cạnh tranh, chỉ từ 49 đến 57 triệu/m2, hoàn toàn thấp hơn những sản phẩm nghỉ dưỡng khác tại Đà Nẵng, Nha Trang. Dự kiến Condotel Trần Phú Nha Trang có giá khoảng 75 -85 triệu/m2 cho những căn view biển, mà phải đi qua 1 tuyến đường mới tới biển. Trong khi căn hộ Condotel New Hoi An City 100% view biển và thời cơ tăng giá trong tương lai là vô cùng lớn vì quỹ đất xây dựng dự án nghỉ dưỡng ở Hội An là có hạn và các công trình khách sạn không được xây quá 5 tầng.

  Sở hữu những ưu điểm vượt trội, Condotel New Hội An mở ra cho các nhà đầu tư cơ hội bước chân vào thị trường nghỉ dưỡng sơ khai ở Hội An, mảnh đất tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng
   
: Linh tinh