Toàn quốc Dự án Novaland đổ bộ quanh sân bay Quận Phú Nhuận

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vohong812, 22/3/16.

 1. vohong812

  vohong812 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đầu năm 2016, tập đoàn Novaland đã khởi động dự án Novaland thứ 9 tại khu vực Tân Bình, Phú Nhuận. Trong đó, dự án The Prince đã bàn giao xong cho nhưng người thuê căn hộ. Trong 2 năm nữa sẽ thêm 10 dự án căn hộ tiến hành thực hiện bàn giao.
  Ngoài Novaland, cũng nhiều đại gia khác cũng đã đặt chân vào thị trường Bất Động Sản này. Cụ thể là Hung Thinh Corp với thương vụ đầu tư 1.600 tỷ đồng vào dự án Sky Center, Kido Land đầu tư vào căn hộ, Khu chung cư - Thương mại - Văn phòng Cộng Hòa Garden, Sacomreal cũng trở lại với căn hộ Carillon 3 sau thương vụ đầu tư vào căn hộ Carillon 1 cùng khu vực; Cityland đầu tư căn hộ Cityland Park Hills diện tích 27 ha tại Gò Vấp…
  [​IMG]

  “Là khu vực dân cư phát triển đông đúc, nơi có môi trường xanh có nhu cầu nhà ở từ dân nhập cư, nhu cầu thuê căn hộ lớn, đát lành chim đậu tại Tân Bình, Phú Nhuận thành nơi được các đại gia săn tìm dự án.
  Dù căn hộ đưa ra khá nhiều nhưng theo ghi nhận một số dự án, tỷ lệ tiêu thụ còn rất khả quan. Ở Novaland247.vn thì các dự án Orchard Garden, Garden Gate, The Botanica… đã được bán sạch hoàn toàn chỉ còn 2 dự án là Golden Mansion và Botanica Premier.
  Ông Phan Thành Huy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết việc phát triển dự án ở những khu đông dân sẽ đáp ứng nhu cầu ở lớn nhưng cũng kéo theo áp lực hạ tầng. Những dự án căn hộ Novaland gần đây như đường Phổ Quang nối với các tuyến đường khác, thuận tiện trong việc đi lại đáp ứng tâm lý nhu cầu mua của khách hàng.
  “Hiện tại, tỉ suất lợi nhuận khi cho thuê căn hộ Novaland tại Phú Nhuận có thể đạt khoảng 8 - 10%. Do vậy, nếu nhà đầu tư không có chiến lược lựa chọn căn hộ phù hợp về vị trí, giá cả, tiện ích với khách thuê sẽ khó đạt kỳ vọng lợi nhuận trong tương lai”