Dự án Sunrise city Hà Nội có tên mới chung cư The Golden Palm

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hoandecucon, 9/9/16.

 1. hoandecucon

  hoandecucon New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dự án The Golden Palm là chung cư cao cấp, do đó chủ đầu cơ rất để ý đến chọn lựa đơn vị uy tín để điều hành chung cư. doanh nghiệp PMC ngày nay đang được xem xét là tổ chức tiềm năng nhất được chọn lọc để quản lý The Golden Palm Lê Văn Lương.
  [​IMG]
  PMC là tổ chức uy tín, giỏi, có kinh nghiệm trong việc quản lý phổ thông khu chung cư cao cấp tại Hà Nội như Văn Phú Victoria, Sky City 88 Láng Hạ, Hyundai Hillstate,…việc có kinh nghiệm cũng như uy tín tạo được sự tin tưởng rất to của chủ đầu tư.

  Ngoài PMC thì Savil Việt Nam cũng được nhắc đến. Đây đều là các công ty điều hành thấp, hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng mọi điều kiện rẻ nhất cho cư dân The Golden Palm. các tổ chức này đặc trưng đáp ứng rẻ về an ninh. Khu chung cư được bảo vệ bởi đội ngũ an ninh giỏi, hệ thống camera giám sát 24/24, ra vào khu chung cư được kiểm soát tuyệt đối bởi thẻ thành viên khu chung cư. Tuy kiểm soát chặt chẽ, nhưng khách và người thân của cư dân được chào đón khôn xiết gần gũi, không gây phiền toái, tạo cảm giác thân thiện cho người dùng.

  flc star tower Khu vực để xe cũng được dành đầu tiên cho cư dân tòa nhà, camera giám sát và kiểm soát an ninh hầm để xe hoạt động 24/24, cư dân hoàn toàn im tâm để xe tại đây.

  Chủ đầu tư Cen Invest định hướng chọn công ty quản lý chung cư chuyên nghiệp nhất, đáp ứng tốt nhất cho chất lượng cuộc sống của cư dân tương lai tại Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương.