Hồ Chí Minh Dự án thiết kế căn hộ trên tầng 55 tinh tế mà sang trọng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vietnd, 5/7/16.

 1. vietnd

  vietnd New Member

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế kiến trúc căn hộ tầng 55 của một tòa nhà cao cấp ở Sài Gòn là căn hộ cao thứ tư, thiết kế căn hộ này theo phong cách "sống giữa thành phố và bản chất" cung cấp một lối sống hiện đại với sự sang trọng và thư giãn với tầm nhìn toàn cảnh về phía sông lịch sử, được phát triển đặc biệt cho một gia đình duy nhất cần một nơi để kết hợp sự riêng tư với xã hội không gian sống.

  [​IMG]

  Các PANO đã được thiết kế kiến trúc nhà ở như là nhà tư nhân duy nhất trong tòa nhà chọc trời. Nó cung cấp cho không gian ngoài trời tư nhân tương tự thực hiện như nhà ở đô thị trên mặt đất, bao gồm, sân vườn và thậm chí cả bể bơi. Trong trường hợp của thiết kế nội thất triplex này, hầu hết các cơ sở công cộng được đặt ở cấp 1 chính và cấp cao nhất, trong khi chức năng riêng, chẳng hạn như phòng ngủ chính, phòng khách, phòng bé, không gian làm việc và phòng tắm, nằm trên tầng 2.

  Các khái niệm về không gian chất lỏng và năng động là xu hướng chủ đạo của toàn bộ dự án và đã được áp dụng cho tất cả các cấp và không gian, chẳng hạn như trong không gian chính khách, phòng ngủ, phòng làm việc và không gian ngoài trời cho phép tiếp tục cuộc hành trình giữa các không gian. Hội trường và không gian sống chính là ngưỡng đầu tiên từ khu vực xã với tên miền riêng. Ngược lại với những thiết kế nội thất khác trong nước, không gian sinh sống chủ yếu được thiết kế để các phòng tiêu cự của ngôi nhà, nơi khách hàng, đó là một nhà sưu tập nghệ thuật, hiển thị các tác phẩm nghệ thuật của họ.

  Xem thêm: Thiết kế kiến trúc biệt thự

  LIÊN HỆ:

  Tên công ty: Công ty CP ARCHITEC VIỆT

  Tên tiếng Anh: ARCHITEC VIET JOINT STOCK COMPANY

  VPGD: P1503 Tòa C - Golden Land - 275 Nguyễn Trãi - Q.Thanh Xuân - Tp. Hà Nội.

  Tell: 04. 6291 6280 - Mobile: 0912 253 574 - Hotline: 0973 819 829