Dự án thiết kế trần nhà xuyên sáng APA

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi galuoi92, 7/6/16.

 1. galuoi92

  galuoi92 New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong những dòng sản phẩm của Normalu, thì trầnxuyên sáng vẫn được xem là sản phẩm thông dụng và tinh tế nhất bởi tính đơn giản của nó. Mỗi năm, hàng triệu mết vuông trần xuyên sáng được lắp đặt trên toàn thế giới, với mỗi công trình lại có những tính riêng biệt, thiết kế riêng – do tính linh hoạt của hệ khung xương nên sự sáng tạo với trần xuyên sáng Toàn Phát là không ngừng.

  Trong những dự án tiêu biểu trần căng Barrisol thực hiện lắp đặt, không thể nhắc tới dự án APA Nef – đã giành giải thưởng “Dự án văn phòng đẹp nhất Thổ Nhỹ Kỳ” vào năm 2011 do kiến trúc sư Addon thiết kế. Đó được coi mà mẫu trần nhà hiện đại, thẩm mỹ cao và phù hợp nhất với các tính chất đặc thù cần có ở văn phòng.

  Sự thống nhất chặt chẽ giữa kiến trúc tổng thể của tòa nhà đưa ra cái nhìn hoàn toàn mới và phá đi lối mòn thông thường. Từ trần, tường và nền đều được sử dụng những vạch nối đen, tưởng chừng như đây là sự rời rạc giữa các khối nhưng thực chất, nhờ những vạch đen đó, cả khối tạo sự thống nhất chắc chắn, vuông vức.

  Để tạo ra tính đơn giản nhất cho tổng thể kiến trúc, kiến trúc sư Addon đã lựa chọn trần xuyên sáng Barrisol như giải pháp ánh sáng cho không gian tối hữu hiệu nhất bởi hệ thống đèn được ẩn bên sau những tấm căng, đồng thời nguồn ánh sáng được phát tán đồng đều, không gây nhức mắt, không tập trung tại từng điểm cố định phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

  Do tính tính thiết kế độc đáo, sự hài hòa về màu sắc, chất liệu, và phù hợp với mục đích sử dụng, mà công trình đã được nhận giải thưởng “Văn phòng đẹp nhất Thổ Nhỹ Kỳ năm 2011” là điều không khiến ai băn khoăn.

  Toàn Phát tự hào được góp sức trong các dự án tương tự để vừa có thể đưa ra giải pháp ánh sáng và giải pháp thẩm mỹ nhất trên toàn thế giới.

  Nguồn: tranxuyensang.vn