Hà Nội Dự án vàng Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tiencuongbk1, 26/7/16.

 1. tiencuongbk1

  tiencuongbk1 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dự án Biệt thự vinhomes thăng long được đầu tư bởi chủ đầu tư Vingroup nắm được tên hiệu Vinhomes cung ứng đến các bạn một tiêu chuẩn sống đẳng cấp nỏi trội mới. Đây là sự hài hòa hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà tại và cơ sở tiện ích tiêu chuẩn cao tại các khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam giúp cao cấp quốc tế.

  Mỗi sản phẩm bất động sản Vinhomes đưa theo cuộc sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo cá tính sống mới cho người dân với quy hoạch hòa hợp, nhà ở chất lượng, tiện ích xứng tầm, khu vực trong sạch và an ninh an toàn. tất cả tạo một hệ giá trị sống vượt bậc theo tiêu chuẩn Vinhomes.
  [​IMG]
  Tiện ích dự án

  Thiết kế với một diện tích rộng, khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng được chia thành phân khu chức năng bao gồm: hệ thống căn hộ hạng sang; trung tâm thương mại hiện đại; Khu giải trí; Khu ẩm thực.

  Đặc biệt, Vinhomes Phạm Hùng được nhà đầu tư Vingroup nghiên cứ và đầu tư phát triển cơ sở bệnh viện, trường học chất lượng cao với mục đích hoàn thiện, khép kín cơ sở tiện lợi từ các dự án chung cư, mang đến cho người dân một không gian sống thật sự hoàn hảo. Theo đó, cơ sở giáo dục Vinschool liên kết từ mầm non đến hết phổ thông, với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện từ học sinh ngay từ phía các năm đầu đời, kết hợp những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, đem đến một mô hình trường học ưu việt, nơi những em đều bao bọc các tố chất nhu yếu để phát triển thành công nhưng vẫn giữ được bản sắc và tâm hồn Việt Nam.

  Phong cách xây nên căn hộ Vinhomes Sky Lake tinh tế, áp dụng công nghệ thiết kế tiên tiến nhất hiện tại, dùng tường chịu lực thay vì cột trụ cồng kênh, mang căn hộ nhỏ gọn an toàn sinh hoạt thuận lợi nhất có thể.Tất cả những căn hộ Vinhomes đường Phạm Hùng đều xây nên cực kỳ linh hoạt với không gian mở, mỗi một chức năng riêng biệt nhưng kết nối linh hoạt và hợp tác hài hòa, tạo tốt nhất cho sinh hoạt gia đình.

  Xây dựng căn hộ Vinhomes Phạm Hùng
  Căn hộ được xây dựng vô cùng đặc biệt, chủ đầu tư mơ ước những người dân của chủ đầu tư sẽ có không gian sống tuyệt đối nhất. Với tâm niệm “bán chất lượng sống”, các căn hộ ở đây luôn tràn ngập ánh sáng trùng hợp, không khí thoải mái.