Toàn quốc Dự báo giá iPad Mini giá bao nhiêu trong quý tới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hatansjou, 5/3/16.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giá iPad Mini giá bao nhiêu ?. Vào thời gian gần đây cho thấy giá iPad Mini đang trong thời kì lao dốc, tại sao giá iPad Mini lạm giảm ? Theo như thông báo vài ngày gần đây thì doanh số iPad Mini trên toàn thế giới đang giảm. Apple đã không ít đau đầu đi tìm biện pháp để cứu chữa, chính nên mới dẫn đến việc Apple gần như chắc chắn sẽ đại hạ giá iPad Mini.

  [​IMG]

  Việc Apple ban bố đại hạ giá dòng iPad Mini giá bao nhiêu đang rất gần kề, bởi lẻ Apple sắp đưa ra các sản phẩm model mới và gần như chắc chắn sẽ ra mắt vào ngày 15-3 hoặc 22-3 tới đây. Dự đoán trong thời gian tới giá iPad Mini sẽ được giảm từ 100USD đến 50USD. Đây sẽ là một động thái lớn và là tin mừng đành cho các tín đồ táo khuyết.

  Trở về thị trường Việt, doanh số iPad Mini lại khác, và có chiều hướng cao hơn iPad Air. nguyên cớ khá đơn giản là vì iPad Mini giá rẻ, thiết kế gọn nhẹ mỏng linh hoạt và tương đối hiệp thời trang. Nếu không quá chú trọng về hình thức và đeo đuổi công nghệ thì iPad Mini sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

  [​IMG]

  Giá iPad Mini giá bao nhiêu tại thị trường việt ?. ngày nay giá iPad Mini rơi vào khoảng từ 4 triệu đến 7 triệu đồng. Nếu tin đồn về việc Apple sẽ hạ giá iPad Mini thì kiên cố một điều rằng doanh số iPad Mini tại thị trường Việt sẽ tăng một cách chóng mặt. Và đây sẽ là dịp khá lớn dành cho các giáo đồ Việt dịp trải nghiệm công nghệ từ Apple.

  Nếu bạn đã và đang có nhu cầu chọn mua iPad Mini bạn có thể tham khảo đến địa điểm 24hStore đang kinh doanh iPad Mini với chính sách bảo hành 6 -12 tháng cả nguồn và màn hình cảm ứng, kèm gói bảo hành 24hcare 1 đổi 1 kiên cố bạn sẽ hoàn toàn bằng lòng.

  Cập nhật địa điểm có giá iPad Mini giá bao lăm tốt nhất ngày nay

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Số điện thoại liên can: 0988.242424
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024