Toàn quốc Du hoc Anh từ những ngày còn học phổ thông

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tentoilagi, 14/9/16.

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giả dụ các bạn đã đặt tiêu chí du hoc Anh ngay từ những ngày còn học phổ thông thì chọn lựa là một chọn lựa chính xác. Học trung học nhiều tại Anh sẽ giúp bạn có nền móng vững chắc chuẩn bị cho việc học đại học.

  [​IMG]

  Chỉ có một chút đặc biệt nhỏ niên học tại Việt Nam là thời gian học được phân thành nhì kì. Lớp học và cấp học theo độ tuổi điển hình của học sinh tại Anh như dưới đây. Bộ giáo dục Anh trực tiếp điều hành các trường công lập nhận tài trợ về tài chính của chính phủ, đồng thời có vai trò trả lời và quản lý các trường tư thục.

  Giáo dục tại Anh, từ tiểu học tới trung học phổ quát, đại học công lập đều được nhà nước bao cấp về vốn đầu tư. Đông đảo các trường công và tư quốc tế tại Anh đều phải đăng kí với Bộ giáo dục và tập huấn. Anh văn giao thiệp ngôn ngữ chính thức được giảng dạy ở các tường công lập, không tính các môn học ngoại ngữ hoặc tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất, chính thống.

  Giáo dục rộng rãi Anh có ba cấp bậc tiểu học, trung học cơ sở vật chất và trung học phổ biến và bao gồm các trường công lập, dân lập và quốc tế.

  Gồm các trường thường, trường chuyên và các học sinh có thể chọn lựa học tập tại các trường nam sinh, nữ sinh hoặc trường giới tính cùng học. Cùng tìm hiểu xem các cấp học tại Anh có khác lạ rộng rãi so với chương trình học tại vn không nhé.

  Giáo dục tiểu học là bắt buộc tại với chương trình anh van giao tiep tiểu học kéo dài đầu là các năm cơ sở và nhì năm sau là những năm xác định phương hướng. Chương trình tiểu học tập trung tập huấn tiếng Anh, tiếng mẹ đẻ của sinh viên, toán và công nghệ. Năm cuối chương trình tiểu học, học sinh phải thi kì thi hết cấp.

  Chương trình trung học cơ sở vật chất tại Anh kéo dài và được chia thành các chương trình đặc biệt, cấp tốc, thường về học thuật và thường về kĩ thuật. Mỗi chương trình có tính chuyên sâu riêng. Cuối chương trình, học sinh phải thi kì thi hết cấp.

  Chương trình trung học đa dạng kéo dài, với chương trình này, học sinh học chuyên sâu vào các lĩnh vực chuyên lĩnh vực bản thân mình đon đả. Một vài trường có quyền tự quyết về chương trình tập huấn. Cuối chương trinh, sinh viên phải thi kì thi hết cấp.

  Chất lượng huấn luyện tại Anh rất tích cực, vấn đề đó được minh chứng rõ ràng nhất qua các kết quả học tập của học sinh Anh luôn được xếp hạng cao trên nhân loại về toán và kỹ thuật đã đạt vị trí thế giới trong được thăm dò. Sinh viên Anh cũng đạt top trên quả đât về toán, khoa học và môn đọc, chương trình doanh nghiệp.

  Danh sách dưới đây là các trường chuyên bỏ ra cho các học sinh thật sự lý tưởng, tuy nhiên, do nhu cầu thực tại, các trường này bây giờ dần chuyển sang đào tạo đại trà và chỉ giữ lại các chương trình chuyên. Anh có một loạt các trường quốc tế và dân lập nhận học sinh Anh, học sinh quốc tế nhập học và các trường đều phải đăng kí với bộ giáo dục Anh.

  Học phí tại các trường trung học phổ thông công lập, học phí tại các trường dân lập khoảng niên học, chi phí sinh hoạt tại khoảng cho các du sinh viên Anh trung học phổ quát và cần người bảo trợ.

  Để được kiếm được hoc bong du hoc trong khoảng các trường công lập, sinh viên vietnam muốn du học Anh trung học phổ thông cần trải qua kì thi tuyển đầu tham gia được tổ chức các môn thi thường kỹ thuật.