Toàn quốc Du học APS tại Úc 2015

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhandi, 28/9/15.

 1. tranhandi

  tranhandi Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  APSI là một tổ chức đã đăng ký với Chính Phủ Úc và được cấp bằng công nhận trong việc đào tạo các khóa học: Chăm sóc cộng đồng, Kinh doanh & Khách sạn,…Bên cạnh đó trường cũng tạo điều kiện học tập và cấp bằng cho các bạn sinh viên theo học nghề ngắn hạn các môn học như: Pha Chế, Kỹ năng cứu hộ, Kỹ năng phục vụ đồ uống và thức ăn, Kỹ năng nhanh về cà phê chuyên nghiệp,…

  [​IMG]
  Dịch vụ du học Úc tại APSI

  Trường nổi tiếng với mục tiêu đào tạo chất lượng cao các khối ngành đang “Hot” cho sinh viên trong và ngoài nước. Khi theo học tại APSI sinh viên được trải nghiệm môi trường đa văn hóa vì số lượng sinh viên từ các nơi trên thế giới đến theo học khá đa dạng. Sau khi học tập ở APSI xong bạn có thể học các khóa học liên thông lên Đại học Edith Cowan như Cử nhân các ngành Kinh Doanh Quản lý khách sạn và điều dưỡng. Lý do giúp trường có được sự liên kết hỗ trợ sau ra trường dành cho các sinh viên là mạng lưới việc làm trong khối ngành công nghiệp tại Úc và các nước bạn giềng khá dày đặc và có chất lượng đầu ra khá cao trên thị trường tìm kiếm nguồn nhân lực.

  Để hỗ trợ cho việc học của sinh viên, trường bố trí các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn hàng đầu tại Úc. Mặt khác trường tổ chức các lớp có quy mô nhỏ và được dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm dạy học và tâm lý tốt nhất để có thể truyền đạt kiến thức cũng như những kinh nghiệm sống cho các sinh viên theo học.
  ♦ Tham khảo thêm dịch vụ uy tín của Á Châu: Dịch vụ du học Canada
  Điều kiện đầu và khá phù hợp cho những bạn chưa tự tin về lực học của mình. Trường là nơi tiếp nhận những học sinh có học lực từ trung bình trở lên nhưng tự hào là trường cung cấp nhân lực đầu ra tiêu chuẩn hàng đầu khu vực.

  Điều kiện đầu vào của APSI

  Muốn theo học tại trường bạn chỉ cần đáp ứng được những điều kiện như: có được IELTS 5.5, hoàn thành lớp 11 tại Việt nam với học lực trung bình khá trở lên – nếu bạn muốn học chương trình chứng chỉ 4. Còn nếu như học khóa cao đẳng bạn phải hoàn thành lớp 12 ở Việt Nam và nhớ phải có học lực trên trung bình nhé!
  Nguồn: Dịch vụ du học Úc